ข่าวทั่วไป Monday July 16, 2007 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--สมาคมเครื่องหนังไทย
สมาคมเครื่องหนังไทย ขอเชิญผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมกระเป๋า เครื่องหนัง และ ผู้ผลิตและผู้ค้าวัตถุดิบ และผู้ที่สนใจทั่วไป เข้าร่วม งาน Open House สมาคมเครื่องหนังไทย ครั้งที่ 7 ในวันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม2550 เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ ห้องคอนเวนชั่น ฮอลล์ C ชั้น 1 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ถนนสุขุมวิท ซอย 11 กรุงเทพฯ เพื่อให้สมาชิกสมาคมเครื่องหนังไทยและผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมกระเป๋า เครื่องหนัง และวัตถุดิบสนับสนุน รวมทั้ง ผู้สนใจทั่วไป ได้รับความรู้และประโยชน์สูงสุด โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
ภายในงาน Open House สมาคมเครื่องหนังไทย ครั้งที่ 7 จะมี การบรรยายโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เรื่อง “ความอยู่รอดของอุตสาหกรรมแฟชั่นไทยใน Global Value Chain” โดย ดร.อนันตโชค โอแสง-ธรรมนนท์ และ เรื่อง “การเพิ่มประสิทธิภาพและการลดต้นทุนการผลิต” โดย ดร.จรัมพร หรรษมนต์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และ สำรองที่นั่ง ได้ที่ สมาคมเครื่องหนังไทย โทรศัพท์ 0-2645-3505-6โทรสาร 0-2645-3509 e-mail : admin@thaileathergoods.net ภายในวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2550