แสนสิริ แถลงข่าว “ทิศทางการพัฒนาคอนโดมิเนียมครึ่งหลังปี 53” พร้อมเปิดตัวคอนโดมิเนียมคอลเลคชั่นใหม่

ข่าวอสังหา Friday July 9, 2010 08:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวในหัวข้อ “ทิศทางการพัฒนาคอนโดมิเนียมครึ่งหลังปี 53” พร้อมเปิดตัวคอนโดมิเนียมคอลเลคชั่นใหม่ ที่สะท้อนเสน่ห์แห่งการใช้ชีวิต ด้วยมุมมองที่แตกต่างอย่างลงตัว ครอบคลุมทุกเซกเมนต์ตลาดคอนโดมิเนียม นำร่องด้วยโครงการล่าสุด “WYNE Sukhumvit” (วายน์ สุขุมวิท) โดย คุณอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม และคุณดุษฎี ตันเจริญ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์โครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ในวันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคม 2553 เวลา 13.00 - 14.30 น. ณ Sansiri Vertical Living Gallery บริเวณสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ราชเทวี ทางออก 1,3 กำหนดการ 13.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 13.30 น. เริ่มการแถลงข่าว พิธีกรกล่าวแนะนำผู้บริหาร พร้อมเรียนเชิญร่วมนำเสนอข้อมูลตามประเด็นต่างๆ ดังนี้ นำเสนอทิศทางการพัฒนาคอนโดมิเนียมของกลุ่มแสนสิริในช่วงครึ่งปีหลัง 2553 เปิดตัวคอนโดมิเนียม Collection ล่าสุด ครอบคลุมทุกเซกเมนต์คอนโดมิเนียมของแสนสิริ นำร่องด้วยโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด “WYNE Sukhumvit”(วายน์ สุขุมวิท) มุมมองของ แสนสิริ ต่อภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียมเมืองไทยในอนาคต ผู้บริหารร่วมถ่ายภาพ 14.00 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 14.30 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119