ข่าวซุบซิบ: คุณต้องหทัย กุวานนท์ จะจัดงานเปิดตัว ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล บีบี เพอร์เฟค พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ ++

ข่าวทั่วไป Friday July 9, 2010 10:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ กระแสตอบรับแป้งผสมรองพื้น ทเวลฟ์ พลัส ดีเกินคาด ต้องหทัย กุวานนท์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคล บริษัท โอสถสภา จำกัด เดินหน้าลุยเปิดตัวแป้งผสมรองพื้นตัวใหม่ล่าสุด “ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล บีบี เพอร์เฟค พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ ++” ที่ปกปิดได้เนียนสนิทยิ่งกว่าเดิม พร้อมการกลับมากอีกครั้งของพรีเซนเตอร์ไทย-เกาหลี แพนเค้ก — เขมนิจ จามิกรณ์ ที่ควง 2 หนุ่ม ซูเปอร์ จูเนียร์ ชอย ชีวอน และ ลี ทงแฮ โดยจะมีงานแถลงข่าวในวันที่ 14 กรกฎาคมศกนี้ เวลา 17.30 น. ณ ชั้น G อีเวนท์ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์