นู สกิน จัดโรดโชว์ที่จังหวัดเชียงใหม่ 15-18 กค. นี้

ข่าวทั่วไป Friday July 9, 2010 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์ นางภคพรรณ ลีวุฒินันท์ บอสใหญ่ นู สกิน ชวนชาวเชียงใหม่ร่วมกิจกรรม “นู สกิน โรดโชว์ 2010” เข้ารับบริการตรวจสุขภาพและผิวพรรณ อาทิ ตรวจหาระดับสารต้านอนุมูลอิสระด้วยเครื่องไบโอโฟโตนิคสแกนเนอร์ นวัตกรรมอันเป็นลิขสิทธ์เฉพาะของนู สกิน ตรวจวัดความหนาแน่นของกระดูก และตรวจวิเคราะห์สภาพผิวหน้า พร้อมรับฟังเคล็ดลับสุขภาพความงามจากผู้เชี่ยวชาญ และพบกับสินค้าราคาพิเศษภายในงานอีกมากมาย ในวันที่ 15-18 กรกฎาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต (บริเวณ โซน D ชั้น G ใกล้ลิฟท์แก้ว) เวลา 11.00-19.00 น. แอบกระซิบว่างานนี้บอสใหญ่สั่งจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษสุดๆ เพื่อเอาใจคนเชียงใหม่โดยเฉพาะเลยจ้า... ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ ขวัญพัฒน์ ตั้งเจิดจรัส / ธัญรัตน์ ลิ้มพัฒนาสิทธิ์ หรือ ดารณี สังข์เจริญ บริษัท สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 23, 25 โทร. 0-2791-8500 ต่อ 8518