ไมโครซอฟท์ เชิญพูดคุยและต้อนรับการกลับบ้านในฐานะแชมป์โลกด้านซอฟต์แวร์ที่นำความภูมิใจมาสู่คนไทยทั้งประเทศ Worldwide Imagine Cup 2010

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 9, 2010 12:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมพูดคุยและต้อนรับการกลับบ้านในฐานะแชมป์โลกด้านซอฟต์แวร์ที่นำความภูมิใจมาสู่คนไทยทั้งประเทศของ ‘SKeeK’ ทีมนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันออกแบบและพัฒนาซอฟต์แวร์ระดับโลก Worldwide Imagine Cup 2010 ที่เทียบเท่าการแข่งขัน โอลิมปิคด้านซอฟต์แวร์ ณ ประเทศโปแลนด์ โดยเอาชนะทีมนักศึกษากว่า 300,000 คนจาก 100 ประเทศทั่วโลก ด้วยการทุบสถิติ ให้ไทยเป็นประเทศแรกในโลกที่ครองแชมป์ด้านซอฟต์แวร์ถึง 2 สมัย และเป็นประเทศแรกในเอเชียที่คว้าแชมป์โลกด้านซอฟต์แวร์มาครองได้สำเร็จ ร่วมชื่นชมและให้กำลังใจพวกเขาได้ใน วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2553 เวลา 14.10 น. เที่ยวบิน LH 782 ณ บริเวณชั้น 2 อาคารผู้โดยสารขาเข้า ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และร่วมสัมภาษณ์ คุณปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด และทีม SKeeK ณ ห้อง VIP Room ชั้น 3 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือยืนยันการร่วมงาน กรุณาติดต่อ วลัยสมร หรือวรสุดา บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร 02-627-3501 ต่อ 222 หรือ 225