“โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน” ร่วมกับ “โอ วรต” เยียวยาคนไทยทั่วประเทศ

ข่าวบันเทิง Monday July 12, 2010 09:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ชิลลิ่น กรู๊ฟ เรคคอร์ด “โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน” เจ้าของสโลแกน ค่ายดนตรีมีรสชาติ ร่วมงานและส่งเสียงแซ็กโซโฟน ที่พลิ้วไหวมาในบทเพลง “คำตอบในแววตา” เพลงรักอารมณ์เหงา ซิงเกิ้ลแรกที่เปิดตัว “โอ วรต” ศิลปินคนล่าสุด ภายใต้สังกัด “ชิลลิ่น กรู๊ฟ เรคคอร์ด” “โอ วรต” หรือ “หมอโอ” นายแพทย์วรต มโนสิทธิศักดิ์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน ต่อมไร้ท่อและเมตาบอลิทซึม ที่ได้รับการซึมซับทางดนตรีมาตั้งแต่เด็ก จนเริ่มส่องประกายฉายแวว เมื่อได้ร้องเพลงตามงานกุศลต่างๆ ช่วยคุณพ่อซึ่งเป็นผู้อำนวยการโรงพยาบาลและเป็นสมาชิกวุฒิสภา ด้วยความเป็นคนที่ทำอะไรต้องทำให้ดีที่สุด หมอโอ จึงตัดสินใจไปลงเรียนวิชาร้องเพลงและเล่นกีตาร์ ณ จุดนี้เองทำให้ได้พบปะคนดนตรี และก้าวเข้าสู่เส้นทางเดินอีกสายเคียงข้างเส้นทางการเป็นแพทย์ นั่นคือการเป็นศิลปิน โดยมี “คำตอบในแววตา” เป็นเพลงเปิดตัว กับค่ายเพลงที่คนดนตรีอย่าง “โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน” เป็นผู้ก่อตั้ง มาช่วยเยียวยาหัวใจคนที่กำลังเหงา ติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอ เพลง “คำตอบในแววตา” ได้แล้วทางรายการวิทยุ และโทรทัศน์ อาทิ ชาแนลวี เอ็มทีวี ป็อปไลฟ์ เป็นต้น
แท็ก ศิลปิน   เหงา