Time force เปิดตลาดไทยกับเทรนด์ใหม่ Pro pilot

ข่าวทั่วไป Monday July 12, 2010 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--อัลทิเมท ไทม์ เปิดตัวก่อนใครกับความมันส์ครั้งใหม่บนข้อมือคุณ หลังจากสร้างกระแสความมันส์มาแล้วทั่วเอเชีย ครั้ง แรกในเมืองไทย กับ Time Force นาฬิกาแฟชั่นแบรนด์ดังเชื้อสาย สเปน ที่จะมาปลุกสไตล์ในตัวคุณ ด้วยนาฬิกาเพียงเรือนเดียว กับการหยิบกลิ่นอายสไตล์สปอร์ตมาใส่บนข้อมือ ในรูปแบบของนาฬิกา โดดเด่นไม่ซ้ำใครกับดีไซน์พิเศษ ในความแตกต่างอย่างลงตัว กลายมาเป็นเทรนด์ใหม่ในปีนี้ ที่จะสะกดทุกสายตาให้มาหยุดที่คุณ ทนทานทุกสภาพอากาศกับตัวเรือนแสตนเลสสตีลแท้สี Rose Gold ที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้คุณสนุกได้ในทุกรสชาติของชีวิต คล่องตัวในทุกอิริยาบถไปกับสายซิลิโคนสีดำสุดเท่ห์ บ่งบอกเสน่ห์ในตัวคุณด้วยสีดำบนหน้าปัดดูน่าค้นหาในทุกมุมมอง ไม่พลาดทุกวินาทีสำคัญด้วยฟังก์ชั่นจับเวลาแบบ Chronograph และ Tachymeter พร้อมหน้าต่างบอกเวลาแบบ 24 ชั่วโมง และช่องแสดงวันที่ดูเข้ากันได้ดีบนหน้าปัดสไตล์สปอร์ต กับมิติใหม่ของการออกแบบ เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ใครก็ตามไม่ทันกับนาฬิกาเรือนใหม่บนข้อมือคุณ ด้วย Time Force Pro Pilot ในราคาเพียง 13,100 บาท สอบถามเพิ่มเติมที่ 0-2938-2520-1 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 -2398-2520,0 -2398-2521 บริษัท อัลทิเมท ไทม์ จำกัด โดย ฝ่ายการตลาด