ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ได้ประกาศแต่งตั้งผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ 2 ตำแหน่ง เพื่อดูแลงานในด้านสายงาน Transaction Banking และสายงานธุรกิจรายย่อย

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 12, 2010 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ทั้งนี้ ผู้บริหารทั้งสองท่าน ประกอบด้วยนางวดาภรณ์ เตชะสุวรรณา ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ทีมการตลาดธุรกิจระหว่างประเทศ สายงาน Transaction Banking และนางสาวดุษณี เกลียวปฏินนท์ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์และช่องทางพิเศษ สายธุรกิจรายย่อย โดยมีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นางวดาภรณ์ เตชะสุวรรณา อายุ 55 ปี สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี ด้านการบัญชี จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และปริญญาโท ด้านบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยก่อนหน้านี้ได้ดำรงตำแหน่ง Executive Vice President, Head of Trade Finance Department สายงานธุรกรรมการเงิน ธนาคาร ทหารไทย จำกัด (มหาชน) ก่อนที่จะมาดำรงตำแหน่งผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) โดยก่อนหน้านั้นเคยดำรงตำแหน่งสำคัญที่ธนาคารชั้นนำ อาทิ Citibank, Chase Manhattan Bank และ UOB ตามลำดับ ด้านนางสาวดุษณี เกลียวปฏินนท์ ปัจจุบันอายุ 44 ปี สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี ด้านเศรษฐศาสตร์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และปริญญาโท ด้านบริหารธุรกิจ (MBA) จาก Drexel University Philadelphia, P.A., สหรัฐอเมริกา โดยก่อนที่จะมาดำรงตำแหน่งที่ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เคย ดำรงตำแหน่ง Marketing and Sales Director, Home Mortgage Department บริษัท เงินทุน จีอี มันนี่ จำกัด (มหาชน) และ senior vice president, Wealth Product Division, ธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน) ข้อมูลเกี่ยวกับ ซีไอเอ็มบี ไทย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เป็นธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนในประเทศไทย มี 147 สาขาทั่วประเทศ และให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายแก่ลูกค้าบรรษัทและลูกค้ารายย่อย ธนาคารยังให้บริการค้าหลักทรัพย์ บริการที่ปรึกษาทางการเงินให้แก่บริษัท บริการกองทุนรวม การจัดการสินทรัพย์ ผลิตภัณฑ์ประกันภัย และบริการต่างๆ ผ่านทางบริษัทในเครือและสาขาธนาคารที่มีอยู่ ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย เดิมรู้จักกันในชื่อ ไทยธนาคาร ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ กลุ่มซีไอเอ็มบี ในปี 2552 เมื่อกลุ่มซีไอเอ็มบี ได้เข้าถือหุ้น 93.15% โดย ณ วันที่ 31 มีนาคม 2553 สินทรัพย์และกองทุนผู้ถือหุ้นของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย มีมูลค่าคิดเป็น 117,901,431,043 และ 8,295,180,729 บาทตามลำดับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สิธิกาญจณ์ ธนจินดาเลิศ สำนักสื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย โทรศัพท์: +66 2638 8000 ต่อ 8259 โทรสาร: +66 2657 3084 อีเมล์: มรกต จิรนิธิรัตน์ สำนักสื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย โทรศัพท์: +66 2638 8000 ต่อ 8249 โทรสาร: +66 2657 3084 อีเมล์: morrakot.j@cimbthai.com