Chic'n Cheese Pretzel Roll แป้งเพรทเซลพันไส้กรอกไก่เม็กซิกัน พาเมซานชีสกรุบเข้มข้น อร่อยคุ้มเต็มคำ

ข่าวทั่วไป Tuesday July 13, 2010 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป อานตี้ แอนส์ ผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ผู้นำตลาดซอฟต์เพรทเซลในประเทศไทย ขอเสนอเมนูใหม่ย้ำความอร่อยอย่างต่อเนื่องไปกับ Theme “Auntie Anne's All Day Delicious” รสชาติแห่งความสุขตลอดวันที่อานตี้ แอนส์ ส่ง “Chic'n Cheese Pretze Roll” มัดใจคนรักไส้กรอกและชีส ด้วยการนำแป้งเพรทเซลสูตรเฉพาะของอานตี้ แอนส์ พันรอบไส้กรอกไก่เม็กซิกันรสจัดจ้าน เพิ่มความเข้มข้นด้วยพาเมซานชีสกรุบกรอบ และ BBQ Seasoning อบจนหอมกรุ่นทั่วทั้งชิ้น ในราคาเพียง 59 บาท และเติมความสดชื่นกับ “Strawberry Beauty” เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ผสมคอลลาเจน เจลลี่ เคี้ยวหนุบ เปรี้ยวอมหวาน ช่วยให้ผิวสดใสเนียนกระชับด้วยคุณค่าจากวิตามินซีและคอลลาเจน มีให้เลือกเติมความสวย สดใส กันถึง 2 ขนาด ทั้งขนาด 12 oz 49 บาท และขนาด 16 oz 59 บาท หรือจะเพิ่มความอร่อยเต็มอิ่มด้วยเมนูชุด คุ้มเกินคาด ได้ทุกมื้อตลอดทั้งวัน ? Cheer Morning - Chic'n Cheese Pretzel Roll + Espresso* หรือ Americano* (89 บาท) ? Prefect Lunch — Chic'n Cheese Pretzel Roll + Almond Pretzel + Lemonade 16 oz. (125 บาท) ? Afternoon Relax — Chic'n Cheese Pretzel Roll + Strawberry Beauty 12 oz. (99 บาท) ? Dinner Party - Chic'n Cheese Pretzel Roll + Original Pretzel + Cheese Dip + Lemonade 16 oz.(129 บาท)(* เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับ “Chic'n Cheese Pretze Roll” เมนูสร้างสรรค์ใหม่ล่าสุด ได้ทุกมื้อ พร้อมรับประกันความสดใหม่ภายใน 30 นาที ที่ร้านอานตี้ แอนส์ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 31 ก.ค. 53 สอบถามเพิ่มเติมที่ Call Center 02-233-3768 Pretzel Club Line 02-233-1166 ในวันจันทร์ — วันศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น. หรือ www.pretzelclub.com , Like Pretzel Club of facebook สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ รัชนี จันทร์ทรงกรด , ชมพูนุท หามนตรี โทรศัพท์ 0-2635-7930 ext. 669, 670 อีเมล์ rachaneech@crg.co.th , chompunutha@crg.co.th บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG)