ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(14 กรกฎาคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday July 13, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 14 กรกฎาคม 2553 09.30 น. - 11.00 น. ตลท. จัดแถลงข้อมูลสรุปภาวะการซื้อขายหลักทรัพย์ราย เดือน ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. เบอร์ลิน ฟาร์มาซูติคอล อินดัสตรี้ จัดงานแถลงข่าว ผู้บริหาร บริษัท เบอร์ลิน ฟาร์มาซูติคอล อินดัสตรี้ ณ โรงแรม เรเนซองส์ 10.00 น. - 12.00 น. ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ จัดงานแถลงข่าวการก้าวสู่ ธุรกิจรับสร้างบ้านยุคที่ 5 ของ บริษัท ดิ เอ็มเพอ เร่อร์ เฮ้าส์ จำกัด พร้อมประกาศความสำเร็จตลาดบ้าน คลาสสิคระดับพรีเมี่ยม ภายใต้กลยุทธ์ “Trust Classic…Trust The Emperor House’’ ณ โรงแรมสยาม@ สยาม 10.30 น. ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงานแถลงข่าว "ยุทธศาสตร์ SME" ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ 11.00 น. สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ แถลงผล SAA Survey ครั้งที่ 2/53 และแถลงข่าว "การจัดงานมหกรรม วิเคราะห์หลักทรัพย์" ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 12.00 น. ARC ร่วมกับ Nvidia จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว NVIDIA GeForce GTX 460 นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่คุณสัมผัสได้ ด้วยตัวคุณเอง! ณ โรงแรมสยามแอทสยาม ดีไซน์ 13.00 น. มิสซูซาน ฮอสลี่ จัดงานแถลงข่าว Asia Fitness Convention 2010 ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ คิงเพาเวอร์ 13.00 น. กลุ่มสิทธิผล แถลงข่าว เปิดตัว "ELF SMART SPORT TEAM" ณ โรงแรมเรดิสัน 14.00 น. บราเดอร์ — ภิญญ์ จัดงาน “Creative Lifestyle by my Hands” ณ สยามพารากอน 15.00 น. ธนาคารกสิกรไทย แถลงข่าว “การจัดการโครงสร้างการ บริหารธนาคารกสิกรไทย” ณ ธนาคารกสิกรไทย สำนักงาน ใหญ่