“คาซ่าวิลล์ พระราม 2” เปิดเฟสใหม่ใกล้สวน พร้อมส่งโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีกว่า 12 รายการ

ข่าวทั่วไป Tuesday May 15, 2007 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--ควอลิตี้ เฮ้าส์
บริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด ในเครือควอลิตี้เฮ้าส์ เปิดตัวบ้านเดี่ยว เฟสใหม่ใกล้สวนและคลับเฮ้าส์ ณ โครงการ“คาซ่าวิลล์ พระราม 2” ส่งโปรโมชั่นพิเศษซื้อบ้านในราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 3.79 ล้านบาท พร้อมรับโปรโมชั่นสมนาคุณฟรี กว่า 12 รายการ เพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบชีวิตติดเมือง
“คาซ่าวิลล์ พระราม 2” บ้านเดี่ยว สร้างเสร็จก่อนขาย ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยแบบบ้านสไตล์ Modern Contemporary บนที่ดินขนาด 54-75 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 140-210 ตารางเมตร ตั้งอยู่ทำเลที่ดีที่สุด ถนนพระราม 2 สามารถเดินทางเข้า-ออก ได้หลายเส้นทาง ใกล้จุดขึ้น-ลง ทางด่วนขั้นที่ 1 และถนนวงแหวนอุตสาหกรรม ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์พร้อมใกล้ห้างสรรพสินค้า แหล่งชุมชน แหล่งช็อปปิ้ง และสถานที่สำคัญต่างๆ เพื่อรองรับทุกความต้องการของคุณ
“คาซ่าวิลล์ พระราม 2” บริหารงานโดย บริษัท คาซ่าวิลล์ จำกัด ในเครือควอลิตี้เฮ้าส์ พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1388 กด 41 หรือ 02-417-6660-1
เจ้าของโครงการและผู้มีกรรมสิทธิ์ในที่ดิน : บริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด ทะเบียนเลขที่ 0105536123351 สำนักงานใหญ่ เลขที่ 1 อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี ชั้น 6 ถนนสารทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120, กรรมการผู้จัดการ : นายประวิทย์ โชติวัฒนาพันธุ์ ทุนจดทะเบียน 50,000,000 บาท (ชำระค่าหุ้นเต็มมูลค่าแล้ว) โครงการคาซ่าวิลล์ พระราม 2 ใบอนุญาตจัดสรรเลขที่ 176/2549 ที่ตั้งโครงการ โฉนดเลขที่ 5157 ถนนหรรษาพัฒนา ตำบลแสมดำ อำเภอบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร เนื้อที่โครงการ 36-1-85 ไร่ ทรัพย์สินส่วนกลาง สวนสาธารณะและสวนหย่อม 1-2-38 ไร่ ที่ดินมีภาระผูกพันกับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เริ่มก่อสร้าง ต.ค. 49 คาดว่าจะแล้วเสร็จ ต.ค. 51 สามารถโอนกรรมสิทธิ์ได้ภายใน 15 วัน หลังชำระเงินครบถ้วนตามสัญญา สโมสร สระว่ายน้ำ ตั้งอยู่บนที่ดินซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท มิใช่ทรัพย์สินส่วนกลาง
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ธณรรกนก ภู่วิจิตร (เกศ)
สำนักโฆษณาและประชาสัมพันธ์
บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)
โทร 0 2677 7000 ต่อ 719 E-mail: thanankanok.p@qh.co.th