ชาร์ตมาสเตอร์ สัมมนา เชิงปฏิบัติ "Basic Trend Trading for Beginner"

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 14, 2010 12:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--ชาร์ตมาสเตอร์ ปฎิทินข่าว : วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 24-25 กค. 53 ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติ "Basic Trend Trading for Beginner" สัมมนาเชิงปฏิบัติการ "Technical Analysis made Easy" ในวันเสาร์ — อาทิตย์ที่ 24-25 กรกฎาคม 53 ณ ห้องพิจิตร โรงแรม ท็อปแลนด์ จังหวัดพิษณุโลก เพื่อเสริมศักยภาพการลงทุนด้านการวิเคราะห์หลักทรัพย์ทางเทคนิค สำหรับนักลงทุนมือใหม่ ที่ต้องการเรียนรู้ด้านการวิเคราะห์ทางเทคนิคอย่างถูกวิธี เนื้อหาหลักสูตร 1. จิตวิทยาการลงทุน และแนวคิดด้านการวิเคราะห์ทางเทคนิค สายอาร์ต 2. โครงสร้างพื้นฐานของการวิเคราะห์กราฟด้วยการนับคลื่น (ตามสไตล์อาจารย์ธิติ) 3. การประยุกต์ใช้งานทฤษฎีคลื่นกับ กราฟทองคำ SET อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ หรือ หุ้น 4. การสร้างเครื่องมือวิเคราะห์แนวโน้มด้วย Channel 5. การวิเคราะห์ความแข็งแรง และ ความอ่อนแอ ผ่านกราฟแบบแท่งเทียน 6. กลยุทธ์ในการ เข้า — ออก ตลาด แบบหวังผล 7. Reward & Risk ratio 8. Workshop วิทยากร อาจารย์ธิติ ธาราสุข (Ph.D. Candidate) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชาร์ตมาสเตอร์ จำกัด รับจำนวนจำกัด หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ คุณติ๊ก หรือ www.technicalday.comและ facebook.com/chartmaster สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 955 1700 Chart Master