ภาพข่าวรพ.กรุงเทพพัทยา ร่วมกับรพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา รับบริจาคโลหิตในโครงการ “พลังเลือดใหม่ เพื่อโลกใบนี้”

ข่าวทั่วไป Friday July 16, 2010 09:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ร่วมกับโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา สภากาชาดไทย รับบริจาคโลหิตในโครงการ “พลังเลือดใหม่ เพื่อโลกใบนี้” เพื่อเป็นการแสดงความสามัคคีและเสียสละเพื่อช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ โดยปีนี้จะรับบริจาค 3 ครั้ง คาดว่าจะมีผู้ร่วมบริจาคโลหิตกว่าร้อยท่าน วันที่ 14 กรกฎาคม 2553 เวลา 9.00 น. ณ โถงกิจกรรม อาคาร อี โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ได้มีการรับบริจาคโลหิตในโครงการ “พลังเลือดใหม่ เพื่อโลกใบนี้” โดยมี นายแพทย์ศุภกรณ์ วิณวันก์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา กล่าวเปิดงานและกล่าวขอบคุณผู้เข้าร่วมบริจาคโลหิต การรับบริจาคโลหิตในครั้งนี้ ถือเป็นความร่วมมือกันระหว่างหน่วยงานภาครัฐ คือโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา สภากาชาดไทย และภาคเอกชน คือ โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา เพื่อแสดงพลังความสามัคคี โดยไม่แบ่งเชื้อชาติ ศาสนา ซึ่งการบริจาคโลหิตนี้ ถือเป็นการเสียสละเพื่อช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์อย่างแท้จริง อนึ่งในปีนี้ซึ่งเป็นปีที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ครบรอบการก่อตั้ง 20 ปี ที่ให้บริการดูแลสุขภาพให้กับทุกท่าน ทางโรงพยาบาลได้มีการจัดการรับบริจาคโลหิตอีกจำนวน 2 ครั้ง คือ ในวันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2553 และวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2553 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 038-259-999 ต่อ 3269 Anan