นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ สกิน นูเทรียนท์ นวัตกรรมใหม่ เพื่อผิวขาวกระจ่างใสอย่างแท้จริง

ข่าวทั่วไป Friday July 16, 2010 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--แฟรนคอม เอเชีย เพราะแสงแดดในแต่ละวันทำร้ายผิวได้มากกว่าที่คุณคิด ยิ่งสำหรับสาวผิวคล้ำเสียง่ายด้วยแล้ว ยิ่งต้องเผชิญกับสารพันปัญหาผิว ทั้งผิวหมองคล้ำเสียและจุดด่างดำ แม้จะทาครีมไวท์เทนนิ่งมากแค่ไหน ผิวก็ยังกลับมาคล้ำเสียเหมือนเดิม ยากที่จะหายขาด นั่นเป็นเพราะครีมไวท์เทนนิ่งทั่วไปในตลาดยังไม่สามารถฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียได้ล้ำลึกถึงภายในเซลล์ผิว* ใหม่! นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ สกิน นูเทรียนท์ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากนีเวีย วิซาจ ที่คิดค้นขึ้นมาพื่อผิวขาวกระจ่างใสของสาวเอเชียอย่างแท้จริง ครั้งแรกของครีมไวท์เทนนิ่งที่ให้ประสิทธิภาพเสมือนเติมวิตามินอาหารเสริมให้แก่ผิวโดยตรง ด้วยเนื้อครีมอนุภาคเล็กขนาดไมโครที่ซึบซาบลึกสู่ใจกลางเซลล์ผิว* ผิวที่คล้ำเสียง่ายจากแสงแดดจึงได้รับการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกและตรงจุด ผิวจึงมีสุขภาพดี แข็งแรงขึ้น ขาวกระจ่างใสขึ้นจนคุณเองก็รู้สึกได้ ด้วยคุณค่าจากวิตามินอาหารผิวตามธรรมชาติมากถึง 10 ชนิด ได้แก่ Soy Protein Peptide, Lecitine, Flour Active, Vitamin P (Isoflavone), Saponin, Natural Essential Oil, Licorice Extract, Glycerin, Vitamin E และ Essential Corn Supplement กลุ่มผลิตภัณฑ์ นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ สกิน นูเทรียนท์ ประกอบด้วย นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ (5ใน1) เดย์ ครีม (NIVEA Visage White Extra Cell Repair Skin Nutrient (5in1) Day Cream) ครีมบำรุงผิวหน้า ผสานคุณค่าจากวิตามินอาหารผิวตามธรรมชาติมากถึง 10 ชนิด สำหรับผิวคล้ำเสียง่ายจากแสงแดด สูตรกลางวัน เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว เพิ่มระดับการป้องกันแสงแดดด้วย UVA/UVB Double Cell Protection ขนาด 15 มล. 30 มล. และ 50 มล. ราคา 69, 130 บาท และ 209 บาท ตามลำดับ นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ (5ใน1) ไนท์ ครีม (NIVEA Visage White Extra Cell Repair Skin Nutrient (5in1) Night Cream) ครีมบำรุงผิวหน้า ผสานคุณค่าจากวิตามินอาหารผิวตามธรรมชาติมากถึง 10 ชนิด สำหรับผิวคล้ำเสียง่ายจากแสงแดด สูตรกลางคืน เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว เพิ่มประสิทธิภาพฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียด้วย Pro vitamin B5 เพราะกลางคืน เซลล์ผิวจะมีขั้นตอนการผลัดผิวตามธรรมชาติ จึงนับเป็นช่วงเวลาที่ดีในการฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียจากแสงแดด พร้อมเผยผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม ขนาด 50 มล. ราคา 239 บาท พิสูจน์ประสิทธิภาพของ นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ สกิน นูเทรียนท์ ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 233 4329-30 บริษัท แฟรนคอม เอเชีย