Gossip News: “พลอย — ยิบโซ” แทคทีมชวนสาวรวมพลัง ปกป้องตัวเองกับโครงการ “ผู้หญิงปกป้องผู้หญิงจากมะเร็งปากมดลูก”

ข่าวบันเทิง Friday July 16, 2010 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--คลิค เรดิโอ ช่วงนี้ใครๆ ก็หันมาใส่ใจสุขภาพกันทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่สองสาววัยใส “ยิปโซ - รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์” กับ “พลอย — รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล” ขอร่วมแจมด้วยการจูงมือเกี่ยวก้อยกันร่วมกิจกรรม Road Show ในโครงการรณรงค์ผู้หญิงปกป้องผู้หญิงจากมะเร็งปากมดลูก ที่ร่วมกันจัดทำโดย Get 102.5 สมาคมะเร็งนรีเวชไทย และสถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพื่อรณรงค์ให้ผู้หญิงปกป้องตัวเองจากมะเร็งปากมดลูกด้วยการตรวจคัดกรองมะเร็งสม่ำเสมอ ควบคู่กับการฉีดวัคซีน โดยขบวนรณรงค์จะไปตามจุดชุมชนเพื่อให้ข้อมูล พร้อมการจำหน่ายโปสการ์ดเพื่อนำเงินรายได้ทั้งหมดมอบให้กับกองทุนต่อต้านมะเร็งปากมดลูก สมาคมมะเร็งนรีเวชไทย โดยมี “เก็ท ดีว่าส์” อย่าง “เปิ้ล — หัทยา วงษ์กระจ่าง, เอื้อง — สาลินี ปันยารชุน, เตย — วินรัตน์ สันสนะเกียรติ และ เหมียว - อัจฉริยา สินรัชตานันท์” ร่วมรณรงค์เชิญชวนอย่างใกล้ชิด ในวันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม และ วันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคมนี้ สาวๆ คนไหนที่สนใจ ติดตามรายละเอียดสถานที่กิจกรรม Road Show ได้ที่คลื่น “เก็ท 102.5” หรือ www.thisisclick.com และ www.womenprotectwomen.com ทราบอย่างนี้แล้วสาวๆ ก็ต้องรีบป้องกันตัวเองให้พ้นภัยมะเร็งปากมดลูกด่วนเลยจ้า