แอลจีเปิดตัว LG Retro Classic TV ดีไซน์ย้อนยุคผสานเทคโนโลยีร่วมสมัย

ข่าวทั่วไป Friday July 16, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--แอลจี อีเลคทรอนิคส์ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม LG Retro Classic TV ทีวี Ultra Slim ดีไซน์สุดเก๋ ขนาด 14 นิ้ว เสาอากาศแบบหูกระต่าย และขาตั้งที่สามารถถอดออกได้ ให้อารมณ์ย้อนยุคด้วยปุ่มเปลี่ยนช่อง และปรับระดับเสียงแบบหมุนที่ตัวเครื่องพร้อมเทคโนโลยีหลอดภาพ CRT ที่ให้อัตราส่วนของการแสดงผลแบบ 4:3 นอกจากนี้ LG Retro Classic TV ยังมาพร้อมเทคโนโลยีร่วมสมัยที่สามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ด้วยโหมดการแสดงภาพให้เลือกรับชมได้หลากหลายทั้งโหมดสีภาพแบบปกติ ภาพขาวดำ หรือซีเปีย พร้อมช่องต่อ Antenna และช่องต่อ AV เพิ่มความสะดวกสบายด้วยฟังค์ชั่นการตั้งเวลาเปิด-ปิดเครื่อง และรีโมทสำหรับควบคุมการทำงานของทีวี โดย LG Retro Classic TV มีให้เลือก 2 สี คือ สีส้ม-ขาว และสีน้ำตาล-ขาว ราคา 3,990 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี โทร. 02-878-5757 หรือ www.lg.com/th เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและโทรศัพท์มือถือภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก โดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 5 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์ความบันเทิงภายในบ้าน ธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศ และโซลูชั่นทางธุรกิจ นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good” ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th ข่าวประชาสัมพันธ์ โดย ศุภาดา ชัยวงษ์ LG-One Thailand โทรศัพท์ 02 252 4166 ต่อ 116, 102 อีเมล์ schaiwong@lg-one.com