แคนนอน อัดโปรโมชั่นแจกคูปอง “โฟโต้บุ๊ค” เมื่อซื้อกล้องดิจิตอลแคนนอน IXUS และ POWERSHOT

ข่าวทั่วไป Friday July 16, 2010 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ แคนนอน เอาใจคนรักการถ่ายภาพด้วยไอเดียปริ้นท์ภาพแบบใหม่ “โฟโต้บุ๊ค” อัลบั้มภาพที่ให้เจ้าของภาพออกแบบ วางเลย์เอ้าท์เองได้ง่ายๆ เหมือนนิตยสารสุดเก๋ และปริ้นท์ออกมาเป็นเล่มได้ไม่ซ้ำใคร พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ ทันทีที่ซื้อกล้องดิจิตอลคอมแพ็คจากแคนนอน รับฟรี! คูปองทำ “โฟโต้บุ๊ค” โดยแคนนอนมอบคูปองทำโฟโต้บุ๊คขนาด A4 มูลค่า 1,500 บาท 1 ชุด สำหรับผู้ซื้อกล้องดิจิตอลแคนนอน รุ่น IXUS , PowerShot SX Series, PowerShot G11,PowerShot S90 และ คูปองทำโฟโต้บุ๊คขนาด A5 มูลค่า 900 บาท 1 ชุด สำหรับผู้ซื้อกล้องดิจิตอลแคนนอนรุ่น Power Short A Series ตั้งแต่วันนี้- 15 กันยายน 2553 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.canon.co.th/IXOCIETY สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายการตลาด บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด บุษรินทร์ ตั้งศิลปโอฬาร (เกด) / โทร 02 — 344-9999 Ext.305 อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย ญาดา ศรีสัมมาชีพ (นุ่น) / โทร + 66 2 684 5690 พัชริดา จิรภิญโญ(นก) / โทร + 66 2 684 5589