โรงแรม สยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯเปิดให้บริการพร้อมด้วยห้องพักราคาพิเศษ

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 19, 2010 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--สก็อตเอเชีย คอมมิวนิเคชั่นส์ โรงแรม สยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ ด้วยห้องพักราคาพิเศษสำหรับช่วงเปิดตัว ห้องเดอลุกซ์ ทั้งแบบ single และ double ที่ราคา 7,900 ++ บาทต่อห้อง ต่อคืน ห้องพักราคาพิเศษนี้ รวมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายแบบไม่จำกัดชั่วโมงการใช้งาน น้ำอัดลมและน้ำผลไม้จากมินิบาร์ ซึ่งทางโรงแรมจะนำมาเติมให้ทุกวัน รวมถึงชา และกาแฟจากเครื่องชงกาแฟในห้องพัก และ รายการภาพยนตร์ที่เลือกสั่งได้ตามความต้องการ พิเศษสำหรับแขกที่เข้าพักสองคืนติดต่อกัน ท่านจะได้รับห้องพักสำหรับคืนที่สามฟรี โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2553 โรงแรม สยาม เคมปินสกี้ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร และมีพื้นที่เชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าสยาม พารากอน โรงแรม สยาม เคมปินสกี้เป็นดั่งรีสอร์ท ใจกลางเมือง ประกอบด้วยห้องพัก 303 ห้อง และ ห้องสวีท ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นสวนเมืองร้อนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม รวมทั้งสระน้ำเกลือขนาดใหญ่ทั้งสามสระ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักทุกห้อง ประกอบด้วย โทรศัพท์จำนวนสองสาย อุปกรณ์เชื่อมต่อสำหรับ i-Pod และ HDMI เครื่องเล่น DVD โทรทัศน์ LED ขนาด 42 นิ้ว และบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย นอกจากนี้ยังมีศูนย์บริการด้านธุรกิจ ห้องประชุมส่วนตัว พร้อมด้วยบริการด้านเลขานุการเต็มรูปแบบ และ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ทันสมัยอีกด้วย นอกจากห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆแล้ว โรงแรม สยาม เคมปินกสี้ยังเปิดให้บริการห้องอาหาร Brasserie Europa ห้องอาหารยุโรปที่เปิดให้บริการตลอดวัน และ T Lounge ที่ให้บริการเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และแชมเปญ และในวันที่ 1 สิงหาคม ทางโรงแรมฯจะทยอยเปิดให้บริการ ห้องอาหารอื่นๆเช่น Rotunda Pool Bar และ the 1897 ซึ่งเป็นวิสกี้และซิกก้าบาร์ ที่ตั้งชื่อตามปีที่เคมปินสกี้เปิดให้บริการเป็นครั้งแรก และ ห้องอาหารสระบัว ที่ให้บริการอาหารไทยรูปแบบทันสมัยระดับเวิลด์คลาส สำหรับแขกที่ทำการอัพเกรดห้องพักเป็นห้องพักในชั้น Executive Floor จะได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการอินเทอร์เน็ตฟรีบริเวณเลานจ์ บริการซักรีดเสื้อผ้าหนึ่งชิ้น ต่อห้อง ต่อวัน และ ได้รับสิทธิ์ในการใช้ห้องประชุมในบริเวณ Executive Lounge สองชั่วโมง ต่อวัน โปรโมชั่นพิเศษสำหรับจัดงานประชุม โรงแรม สยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ มอบส่วนลด 15% สำหรับแพคเกจจัดงานประชุม โดยแพคเกจนี้ รวมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องฉายและจอแอลซีดี สามารถใช้แพคเกจนี้ได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2553 พื้นที่สำหรับการจัดงานประชุมภายในโรงแรม สยาม เคมปินสกี้นั้น ถูกออกแบบไว้อย่างเหมาะสม โดยจัดเป็นห้องแกรนด์ บอลรูม ไม่มีเสา พื้นที่ 900 ตร.ม. ซึ่งสามารถแบ่งเป็นห้องจัดงานได้ถึงสามห้อง และ มีห้องประชุมที่สามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ อีกเจ็ดห้อง แต่ละห้องมีขนาดตั้งแต่ 48 ถึง 300 ตร.ม. พื้นที่จัดเลี้ยงทั้งหมดนี้ ได้รับการออกแบบให้สามารถเปิดรับแสงจากธรรมชาติ รวมทั้งยังมีห้องประชุม ที่สามารถจุคนได้ตั้งแต่ 50 ถึง 600 คน ท่านสามารถเดินทางจากโรงแรม สยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ไปยังสถานีรถไฟฟ้าสยาม โดยใช้เวลาเพียงแค่ห้านาที และโรงแรมฯ ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟแอร์พอร์ต ลิงค์ ด้วยเช่นกัน โรงแรม เคมปินสกี้ก่อตั้งเมื่อปีค.ศ. 1897 และเป็นแบรนด์โรงแรมหรูหราที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม สยาม เคมปินสกี้ ได้ที่ www.kempinskibangkok.com สำรองห้องพักได้ที่ อีเมล์ reservations.siambangkok@kempinski.com หรือผ่านทางเว็บไซต์ www.kempinski.com โทร. +66 (0) 2 162 9000 สำหรับบรรณาธิการ: สามารถดาวน์โหลดภาพถ่ายความละเอียดสูงของผู้บริหาร ตราสัญลักษณ์ของโรงแรมฯ และรูปวาดของโรงแรม ได้ที่http://www.scottasia.net/clients/kempinski/media/ โรงแรม สยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 991/9 ถนน พระรามที่ 1, ปทุมวัน, กรุงเทพฯ 10330 โทร: (+66) 2 162 9000 แฟกซ์: (+66) 2 162 9009 Email: reservations.siambangkok@kempinski.com Website: www.kempinskibangkok.com สำหรับสื่อมวลชนโปรดติดต่อ สก็อตเอเชีย คอมมิวนิเคชั่นส์ จิตรารัตน์ ลิขิตเกียรติกุล (บิ๋ม) โทร: 02 860 8227 มือถือ: 089 672 5858 อีเมล์: bim@scottasia.net
แท็ก น้ำผลไม้