“ชาซ่า เกาะสมุย” ชวนทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างแท้จริง กับ 5 โปรโมชั่นสุดเอ็กคลูซีฟที่คุณเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณเอง ในงาน “Siam Paragon The Ultimate Dream Destination 2010”

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday July 20, 2010 09:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--อควาเรียส เอสเตท บริษัท อควาเรียส เอสเตท จำกัด ในนามโรงแรมชาซ่า เกาะสมุย ตอบสนองวันหยุดอันแสนมีค่า ชวนทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างแท้จริง กับ 5 โปรโมชั่นท่องเที่ยวสุดเอ็กคลูซีฟที่คุณสามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณเอง - โปรโมชั่นแรก “Last Minute Booking” พบกับห้องพักสุดหรู “ซีวิว สวีท” ในราคาพิเศษสุดเริ่มต้นเพียง 2,999 บาท/คืน (เดินทางภายในวันที่ 15 ส.ค. 2553 เท่านั้น) - โปรโมชั่นสองสำหรับผู้รักกิจกรรม กับ “Samui Discovery Package” 3 วัน 2 คืน ในราคาสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท/ท่าน ทัวร์เต็มวัน ณ เกาะเต่า - เกาะนางยวน หรือ หมู่เกาะอ่างทอง โดยเรือ สปีดโบ๊ท (ราคานี้รวมอาหารเช้า และ รถรับส่งสนามบินสมุยหรือท่าเรือสมุย) - โปรโมชั่นสาม “All Inclusive Package” แพ็คเกจสุดคุ้มที่รวมทุกอย่างไว้จ่ายเพียงครั้งเดียว ห้องพักสุดหรูซีวิว สวีท 3 วัน 2 คืน “All you can eat” อาหารทุกมื้อ (เช้า-กลางวัน-เย็น) “All you can drink” เครื่องดื่มหลากหลาย อาทิ ซอฟท์ดริ้งก์ น้ำผลไม้ Local เบียร์ เฮ้าส์ไวน์ คอกเทล และ House Brand Spirits - Gin, Vodka, Samui Rum and Whisk และ ชายามบ่าย และ Free Complimentary Massage at Balcony นวดไทย 1 ชั่วโมงสำหรับ 2 ท่าน ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 18,900 บาท/ 2 ท่าน ( ราคานี้รวมรถรับส่งสนามบินหรือท่าเรือสมุย ) - โปรโมชั่นสี่สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในโรงแรมอย่างแท้จริง กับ “Free & Easy Package” พบกับห้องพักสุดหรู “ซีวิว สวีท” 3 วัน 2 คืน ในราคาพิเศษสุดเริ่มต้นเพียง 9,900 บาทเท่านั้น (ราคานี้รวมอาหารเช้า และ รถรับส่งสนามบินสมุยหรือท่าเรือ สมุย) - โปรโมชั่นสุดท้ายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการนวดแผนไทย กับ “Massage at Balcony” มี 2 แพคเกจให้คุณได้เลือก แพคเกจ 60 นาที ราคาพิเศษ 900 บาท และแพคเกจ 90 นาที ราคาพิเศษ 1,200 บาท โปรโมชั่นดี ๆ อย่างนี้พบกันได้ในงาน “Siam Paragon The Ultimate Dream Destination 2010” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 — 25 ก.ค. 2553 ณ ฮอลล์ ออฟ เฟรม (Hall of Fame) ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน ทั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นและส่งเสริมให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติหันมาท่องเที่ยวในประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น โดยการนำเสนอแพ็คเกจโปรโมชั่นท่องเที่ยวสุดเอ็กคลูซีฟ เพื่อยกระดับให้คุณได้ท่องเที่ยวในระดับที่พรีเมี่ยมและคุ้มค่ายิ่งขึ้น โรงแรม “ชาซ่า” เกาะสมุย โรงแรมสุดชิค ตั้งอยู่บนเนินเขาไล่ระดับทอดตัวยาวสู่ท้องทะเลสีครามบนหาดแหลมเส็ต พร้อมเชิญชวนคุณให้มาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่สุดแสนประทับใจกับห้องพักสวีทขนาดใหญ่สไตล์เรียบหรู ซึ่งผู้เข้าพักสามารถรับชมวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ทุกห้อง อีกทั้งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความบันเทิงอย่างครบครัน พร้อมการให้บริการชั้นเลิศและกิจกรรมต่าง ๆ ภายในโรงแรมที่น่าสนใจ รวมทั้งการรับประทานอาหารเลิศรสในบรรยากาศสบาย ๆ ติดทะเล ณ ร้านอาหารและบาร์ “เดอะ ซี” ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 077 — 913 - 888 หรือ www.shasahotels.com หรือ rsvn@shasahotels.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-512-5848 M.O.Chic