ภาพข่าวบสก.มอบทุนฯ ปี 3

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 21, 2010 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--ไดเร็คท์ เรสพ๊อนซ์ (ประเทศไทย) คุณสว่างจิตต์ จัยวัฒน์ (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด(บสก.) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาเด็กนักเรียนที่มีความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ทั่วประเทศ ประจำปี 2553 จำนวน 1,000 ทุน มูลค่า 3,000,000 บาท อย่างเป็นทางการ โดยเป็นโครงการต่อเนื่อง ซึ่งบสก. ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เป็นปีที่ 3 เพื่อสนับสนุนด้านการศึกษา และพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีของเด็กไทย พร้อมเป็นการตอบสนองนโยบายของบสก.ในฐานะที่เป็น “องค์กรไทย เพื่อสังคมไทย” ดำเนินธุรกิจ ควบคู่ไปกับการสนับสนุนกิจกรรมสาธารณะที่เป็นประโยชน์ตลอดมา โดยมีผู้บริหาร พร้อมด้วยพนักงานของบสก. และนักเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานครเข้าร่วมงาน เมื่อวันก่อน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไดเร็คท์ เรสพ๊อนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด คุณรัชนีย์ อุ่นจิตต์ (แหม่ม) คุณญาณิศา ศิริอนันต์ (เน) โทร.(66) 2715-3104, 2715-3108 ตามลำดับ E-mail : ratchanee.drt@prakit.com,yanisa.drt@prakit.com