ทีเค ปาร์ค ชวนไขความลับ “ปริศนาเทียนสว่าง” กับกิจกรรมสนุกเคลือบสาระในเทศกาลวันเข้าพรรษา

ข่าวทั่วไป Monday July 16, 2007 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--แม็กซิม่า คอลซัลแตนท์
อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) ร่วมสืบสานภูมิปัญญาไทย เรื่องของการหล่อและประดิษฐ์เทียนพรรษาพร้อมแกะลวดลายสลักเสลาวิจิตรตระการตาเพื่อถวายเป็นพุทธบูชา ต้อนรับเทศกาลวันเข้าพรรษาที่จะถึงนี้ ในกิจกรรม “ปริศนาเทียนสว่าง” ในวันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคมศกนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00-16.30 น. ร่วมไขความลับแห่งเทียนพรรษาว่าความสว่างนั้นมีที่มาอย่างไร และความสว่างของแสงเทียนและควันธูป มีผลหรือไม่กับการเสื่อมสภาพของจิตรกรรม ในฐานกิจกรรม “ปริศนาเทียนสว่าง” นอกจากนั้น ร่วมเรียนรู้และประดิษฐ์ประติมากรรมเทียนเล่มน้อยนำแสงสว่าง ในฐานกิจกรรม “ประดิษฐ์ประติมากรรมเทียนสว่าง” ปิดท้าย ชมการสาธิตพร้อมทดลอง “แกะสลักเทียนพรรษา” ณ ลานสานฝัน อุทยานการเรียนรู้ ชั้น 8 แดซเซิลโซน เซ็นทรัลเวิลด์ เยาวชนและผู้ที่สนใจสามารถร่วมงานดังกล่าวได้ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2257-4300 หรือคลิก www.tkpark.or.th
บริษัท แม็กซิม่า คอลซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300
คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณปิติยา