ภาพข่าวตรัยยาจัดงานแถลงข่าวการประชุม ‘Asian Integrative Medical Conference 2010’ ครั้งแรกแห่งเอเชีย

ข่าวทั่วไป Thursday July 22, 2010 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--วิวาลดี้ พับลิค รีเลชันส์ สถาบันการแพทย์ผสมผสานตรัยยา จัดงานแถลงข่าวการประชุม ‘Asian Integrative Medical (AIM) Conference 2010’ เมื่อเร็วๆนี้ โดยการประชุม AIM Conference 2010 มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 9-12 สิงหาคม 2553 ณ สถาบันการแพทย์ผสมผสานตรัยยา การประประชุมวิชาการครั้งนี้เกิดจากความร่วมมือระหว่างสถาบันการแพทย์ผสมผสานตรัยยา, มูลนิธิโรงพยาบาลปิยะเวท, Faculty of Integrated Medicine ประเทศอังกฤษ, สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติสังกัดกระทรวงสาธารณสุข โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งและสนับสนุนการปฏิบัติงานด้านการแพทย์ผสมผสานในภูมิภาคเอเชีย ผ่านการประชุมเชิงเสวนาเพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านนวัตกรรมและการพัฒนาในแวดวงการแพทย์ผสมผสาน บุคคลในภาพข่าว (จากซ้าย): พญ. ปิยะนุช รักพาณิชย์ ผู้จัดการทั่วไปและผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ สถาบันการแพทย์ผสมผสานตรัยยา, ศ.นพ.นิธิ มหานนท์ เลขาธิการ มูลนิธิโรงพยาบาลปิยะเวท, กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ดารา-นักแสดง และ กรียดา วิชัยธนพัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป (ร่วม) สถาบันการแพทย์ผสมผสานตรัยยา