โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา เปิดศูนย์บริการข้อมูลสุขภาพที่โรงแรมดรีม พัทยาใต้

ข่าวทั่วไป Thursday July 22, 2010 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาเปิด “ศูนย์บริการข้อมูลโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา” ซึ่งเป็นศูนย์กลางในการรับปรึกษาข้อมูลต่างๆทางการแพทย์ทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวอาหรับซึ่งเป็นทั้งนักท่องเที่ยวและผู้ที่พักอาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียง ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2553 เวลา 14.00 -16.00น. ได้มีงานเปิดศูนย์บริการข้อมูลโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา อย่างเป็นทางการ ณ บริเวณโรงแรมดรีม ถนนพัทยาใต้ ในการนี้ได้รับเกียรติจากคุณวีรวัฒน์ ค้าขาย รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานในการเปิดพิธีศูนย์ให้บริการข้อมูลทางการแพทย์ โดยมีนายแพทย์พิชิต กังวลกิจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ให้การต้อนรับ ศูนย์ให้บริการข้อมูลทางการแพทย์แห่งนี้ จัดตั้งขึ้นเพื่อให้ข้อมูลทางด้านการรักษาพยาบาลแก่ผู้รักสุขภาพ และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกสำหรับประชาชน โดยไม่ต้องเดินทางเข้าไปที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา สามารถทำการนัดหมายเพื่อเข้าพบแพทย์ และยังเป็นการสร้างความไว้วางใจให้กับทุกท่านที่เข้าไปใช้บริการในเรื่องของการให้คำปรึกษาทางด้านการแพทย์และข้อมูลเกี่ยวกับโรคต่างๆ พร้อมทั้งสร้างความเชื่อมั่นในการให้บริการในมาตรฐานสากลเทียบเท่ากับการบริการซึ่งเหมือนอยู่ในโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาเพื่อให้ประชาชนมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย ท่านสามารถรับบริการการตรวจสุขภาพเบื้องต้นรวมทั้งสามารถรับคำปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หากมีความประสงค์จะเข้ารับบริการของศูนย์บริการข้อมูลโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ผู้ที่สนใจสามารถเข้ารับการบริการได้ทุกวัน ที่โรงแรมดรีม พัทยาใต้ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00น.ของทุกวัน สำหรับจุดบริการที่ตั้งอยู่ในโรงแรม วีซี ถนนพัทยาใต้นั้น ยังคงให้บริการตามปกติ ซึ่งทุกท่านสามารถเข้ารับบริการได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ Contact Center โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา โทร.1719 (24 ชั่วโมง) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 038-259-999 Anan