"เคทีซีเปิดให้เช่าบูชาพระพุทธรูปมงคล เพื่อร่วมสร้างพระวิหารพระพุทธไสยาสน์ โลกนาถศาสดามหามุนี”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 22, 2010 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--ธนาคารกรุงไทย “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ขอเชิญสมาชิกผู้สนใจเช่าบูชาพระพุทธรูปมงคล 4 กลุ่ม ได้แก่ พระประจำวัน พระพุทธไสยาสน์จำลอง พระสิทธัตถะราชกุมาร และเหรียญหินอ่อนพระพุทธไสยาสน์ เพื่อนำรายได้ร่วมจัดสร้างพระวิหารพระพุทธไสยาสน์โลกนาถศาสดามหามุนี วัดป่าภูก้อน จังหวัดอุดรธานี น้อมเกล้าถวายเป็นพระราชกุศลแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 7 รอบ 84 พรรษา โดยสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตพร้อมรับบริการผ่อนชำระ KTC Flexi ดอกเบี้ย 0.8% ต่อเดือน นานสูงสุด 10 เดือน เพียงมียอดการใช้จ่ายตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป หรือใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards 1,000 คะแนน แทนเงินสด 100 บาท ผู้สนใจสามารถสั่งจองเพื่อความเป็นสิริมงคลได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า “เคทีซี ทัช” ทุกสาขา หรือที่เว็บไซท์ www.ktc.co.th/ushop ตั้งแต่วันนี้ — 30 พฤศจิกายน 2553 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000