ซุปเปอร์เหมา *339 ฉลองสมาชิก 3 ล้านเตรียมแจกทองคืนกำไร เอาใจวัยโหลด

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 22, 2010 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--อาร์เอส อาร์เอส เดินหน้าธุรกิจเพลง ภายใต้กลยุทธ์ ฟูลลี่ ดิจิตอล มิวสิค (Fully Digital Music) ด้วยการออกบริการ ซุปเปอร์เหมา *339 มาเอาใจคนชอบโหลด จนประสบความสำเร็จไปอย่างสวยงาม พร้อมประกาศความสำเร็จกับยอดสมาชิกที่เพิ่มขึ้นกว่า 3 ล้านราย ภายในระยะเวลาเพียง 1 ปี เชื่อว่าภายในปีหน้าจำนวนสมาชิกจะขยับขึ้นเป็น 4 ล้านราย พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนกลยุทธ์ทางการตลาด จัดกิจกรรมคืนกำไรให้กับผู้ใช้บริการ ด้วยกิจกรรม “ซุปเปอร์เหมา แจกทองทุกวัน วันละ 1 บาท” ตลอด 3 เดือน สยามดิสคัพเวอรี่ — นายพอล มนัสถาวร ผู้อำนวยการ สายงานอาร์เอสดิจิตอล บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) อาร์เอส ในฐานะผู้นำธุรกิจดิจิตอลคอนเทนต์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย เปิดเผยว่า หลังจากที่ อาร์เอส ได้รุกตลาด ดิจิตอล มิวสิค อย่างเต็มกำลัง ภายใต้กลยุทธ์ ฟูลลี่ ดิจิตอล มิวสิค (Fully Digital Music) ในปีก่อนนั้น ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยได้ทำการปลดล็อคตลาดโมบายครั้งใหญ่ ด้วยการออกบริการ ซุปเปอร์เหมา *339 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชื่นชอบงานเพลงจากศิลปินคุณภาพ ทั้งจากค่าย อาร์เอส และอาร์สยาม จนทำให้แคมเปญนี้มีจำนวนสมาชิกเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมียอดสมาชิกเพิ่มขึ้นกว่า 3 ล้านราย ภายในระยะเวลาเพียง 1 ปี และเชื่อว่าเราจะได้เห็นจำนวนสมาชิกเพิ่มขึ้นถึง 4 ล้านรายในปีหน้าอย่างแน่นอน ปัจจุบัน อาร์เอส มีฐานลูกค้าที่แข็งแกร่ง อีกทั้งเรายังเป็นคลังเพลงขนาดใหญ่ที่มีคอนเทนต์เป็นของตัวเอง มีความพร้อมในการขยายฐานลูกค้าใหม่ๆ และทำให้บริการซุปเปอร์เหมาให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง จึงเชื่อมั่นว่าสายงานเพลงและดิจิตอล จะยังคงเป็นดาวเด่นที่น่าจับตามองของ อาร์เอส ในปีนี้อย่างแน่นอน เนื่องในโอกาสพิเศษที่บริการ ซุปเปอร์เหมา *339 ฉลองสมาชิกครบ 3 ล้าน จึงได้จัดกิจกรรมพิเศษ “ซุปเปอร์เหมาใจป้ำ แจกทองคำทุกวัน”ภายใต้แนวคิด ต่อไปนี้ใคร ๆ ก็ไม่เหงา เพราะมีซุปเปอร์เหมาเป็นเพื่อน ระหว่างวันที่ 1 ก.ค. — 30 ก.ย. 53 เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าสมาชิก ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงแค่คุณสมัครเป็นสมาชิกของบริการ ซุปเปอร์เหมา *339 ทุกคนก็มีโอกาสที่จะร่วมลุ้นเป็นเจ้าของทองคำหนัก 1 บาท ได้ทุกวันตลอดระยะเวลา 3 เดือนเต็ม โดยจะประกาศผลผู้โชคดีทาง ช่อง YOU Channel , ช่อง สบายดี ทีวี และ www.pleng.com “สำหรับภาพรวมของตลาดดิจิตอล คอนเทนต์ ในเมืองไทยนั้นยังมีโอกาสเติบโตอีกมาก ถึงแม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะเกิดเหตุการณ์ความวุ่นวายขึ้น แต่ตลาดดิจิตอลกลับไม่ได้รับผลกระทบแต่อย่างใด หากแต่จะเติบโตขึ้นตามนวัตกรรม เทคโนโลยีการสื่อสารที่พัฒนาขึ้นทุกวัน และไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป โดยจะเห็นได้ว่าภาพรวมการดาวน์โหลดมีอัตราเพิ่มขึ้นตลอดเวลา อีกทั้งเรายังสามารถขยายฐานลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 4 ล้านสมาชิกได้ในปีหน้า พร้อมกับเชื่อว่าสิ้นปี 53 ธุรกิจดิจิตอล มิวสิค ของ อาร์เอส จะเติบโตได้ตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างแน่นอน” นายพอล กล่าวทิ้งท้าย “ซุปเปอร์เหมาใจป้ำ แจกทองคำทุกวัน”ภายใต้แนวคิด ต่อไปนี้ใคร ๆ ก็ไม่เหงา เพราะมีซุปเปอร์เหมาเป็นเพื่อน ระหว่างวันที่ 1 ก.ค. — 30 ก.ย. 53 เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าสมาชิก
แท็ก อาร์เอส