บล.ไทยพาณิชย์เตรียมความพร้อมก่อนขยายฐานลูกค้าผ่านสาขาธนาคารไทยพาณิชย์ จัดโครงการ “SCBS On Tour” โรดโชว์ 30 สาขาแบงก์ทั่วกรุง

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 23, 2010 09:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ม.ล. ทองมกุฎ ทองใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้ริเริ่มโครงการ “SCBS On Tour” ซึ่งจะเวียนไปเปิดบูธในสาขาต่างๆ ของธนาคารไทยพาณิชย์ 30 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ในปี 2553-2554 โดยในเฟสแรกจะเปิดให้บริการใน 9 สาขาระหว่างเดือนกรกฎาคม 2553 — มีนาคม2554 เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการการซื้อขายหลักทรัพย์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั้งตราสารทุนและตราสารอนุพันธ์ให้แก่ลูกค้าธนาคารตลอดจนผู้สนใจ โดยมีเจ้าหน้าที่อยู่ประจำบูธให้คำแนะนำการเปิดบัญชี ทั้งนี้ คาดว่าจะสามารถสำรวจความต้องการของลูกค้า ก่อนพิจารณาดำเนินโครงการขยายฐานลูกค้าในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ “ด้วยศักยภาพอันแข็งแกร่งของธนาคารไทยพาณิชย์ ทั้งทางด้านเครือข่ายสาขาที่มีมากเป็นอันดับ 1 ของประเทศ และฐานลูกค้าบุคคลที่กว้างขวางครอบคลุม จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งทางด้านช่องทางการขายให้กับ บล.ไทยพาณิชย์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือได้เป็นอย่างดี โดยโครงการ “SCBS On Tour” นับเป็นก้าวแรกในการแนะนำบริษัท ผลิตภัณฑ์และบริการให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ ณ สาขาของธนาคาร ตลอดจนผู้สนใจการลงทุนในพื้นที่ อีกทั้ง การพบปะพูดคุยและให้คำปรึกษากับผู้ลงทุนอย่างใกล้ชิดจะช่วยให้ บล.ไทยพาณิชย์รับรู้ถึงความต้องการของลูกค้า และยกระดับการให้บริการได้ต่อไป“ ม.ล. ทองมกุฎ กล่าว สำหรับการเปิดบูธ “SCBS On Tour” ในเฟสแรกจะหมุนเวียนไปให้บริการในสาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ทั้งหมด 9 สาขา สาขาละ 14 วันโดยประมาณระหว่างเดือนกรกฎาคม 2553 — มีนาคม 2554 ทั้งนี้ ระหว่างวันที่ 23 ก.ค. - 5 ส.ค. 2553 จะเปิดให้บริการที่สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และระหว่างวันที่ 24 ส.ค. - 6 ก.ย. 2553 ที่สาขาสยามพารากอน ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการเปิดบูธ SCBS “On Tour” ได้ที่เว็บไซต์ www.scbs.com และ www.scbsonline.com หรือสอบถาม โทร. 02- 949-1234 คำบรรยายใต้ภาพ ม.ล. ทองมกุฎ ทองใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด เปิดบูธภายใต้โครงการ “SCBS On Tour” ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการการซื้อขายหลักทรัพย์ผ่านอินเตอร์เน็ต โดยมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำการเปิดบัญชีแก่ลูกค้าธนาคารและผู้สนใจลงทุนในหลักทรัพย์ ตั้งแต่วันที่ 23 ก.ค. — 5 ส.ค. นี้ 10.30-20.00 น. เว้นวันหยุด นักขัตฤกษ์ โดยจะเวียนไปที่สาขาต่างๆ ของธนาคารไทยพาณิชย์ในเขตกรุงเทพฯ ทุกเดือน