ภาพข่าวการจัดการกากอุตสาหกรรม “Green Waste”

ข่าวอสังหา Friday July 23, 2010 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--โฟร์ฮันเดรท จีโอไซเคิล (Geocycle) สายงานธุรกิจของ บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) โดย นายฟิลิป อาร์โต้ (ที่ สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการ จัดงานสัมมนา เรื่อง Green Waste Management Solutions เพื่อเสริมสร้างความตระหนักด้านการจัดการกากอุตสาหกรรม ให้แก่ภาครัฐ เอกชน สถาบันการศึกษา และองค์กรที่ไม่ใช่ภาครัฐ ได้พบปะ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในด้านการจัดการกากอุตสาหกรรม เพื่อนำไปสู่สังคมที่มีการพัฒนาอย่างยั่งยืนต่อไป โดยมี คุณสุวิทย์ คุณกิตติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธาน ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น เมื่อเร็ว ๆ นี้ แถลงข่าวในนาม : บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม: คุณ ณัฐวุฒิ ตราชู Media & External Relations Manager บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) โทร. 02- 797 7062 นำเสนอข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณธัญชนก ผ่านการ (น้องปุ้ย) โทร. 084-096-0068 หรือ 02-553-3161-3 ต่อ 14