ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 27, 2010 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.-- เชิญร่วมเวทีสัมมนา "3.9 G มิติใหม่การสื่อสารไทย ทางด่วนสู่ธุรกิจไฮสปีด" วันที่ 29 ก.ค.2553 ณ โรงแรมอินพิเรียล ควีนสปาร์ค เวลา 13.00-16.00 น. วิทยากรชั้นนำ อาทิ พอ.ดร.นที ศุกลรัตน์ กรรมการคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กทช.) คุณวิเชียร เมฆตระการ หัวหน้าคณะเจ้าหน้าที่ผู้บริหารบมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส กลุ่มบมจ.ชิน คอร์ปอเรชั่น คุณธนา เธียรอัจฉริยะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารบมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) คุณธัช บุษฏีกานต์ ผู้อำนวยการด้านกฎหมายโทรคมนาคม บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ดร. โกศล เพ็ชรสุวรรณ์ นายกกิตติมศักดิ์ สมาคมโทรคมนาคมฯ (TST) คุณสมชาย เลิศวิเศษธีรกุล รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไออีซี เทคโนโลยี จำกัด นายปราโมทย์ สุดจิตพร กรรมการผู้จัดการ บมจ.เอเชียซอฟต์ คอร์ปอเรชั่น นายอาทิตย์ เลิศรักษ์มงคล ผู้อำนวยการสายงานออนไลน์บิสสิเนส บมจ. อาร์เอส นายปรเมศวร์ มินศิริ เจ้าของเว็บกระปุกดอทคอม ติดต่อสำรองที่นั่งฟรี ที่3.9 G @nationgroup.com หรือ 02-338 -3088