สถาบันธุรกิจเพื่อสังคม ตลาดหลักทรัพย์ ฯ การนิคมอุตสาหกรรมฯ และสภาหอการค้าฯ จัดงานแถลงความร่วมมือของภาคเอกชนในโครงการ CSR มุมนมแม่ในสถานประกอบการ” และเสวนา “คุณแม่ยุคใหม่ สู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตสังคมไทย”

ข่าวทั่วไป Tuesday July 27, 2010 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ตลท. สถาบันธุรกิจเพื่อสังคม ตลาดหลักทรัพย์การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วม “งานแถลงความร่วมมือของภาคเอกชนในโครงการ CSR มุมนมแม่ในสถานประกอบการ” และเสวนา “คุณแม่ยุคใหม่ สู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตสังคมไทย” วันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2553 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้องประชุม 1101 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ. รัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 13.00 - 14.00 น. ลงทะเบียน 14.00 - 14.45 น. งานแถลงความร่วมมือของภาคเอกชนในโครงการ CSR มุมนมแม่ในสถานประกอบการ - ชม VTR "เริ่มต้นด้วยนมแม่ อย่างยั่งยืน” - แถลงความร่วมมือ โดย คุณมณฑา ประณุทนรพาล ผู้ว่าการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย คุณสุรินทร์ โตทับเที่ยง รองประธานกรรมการหอการค้าไทย คุณชัยยุทธ์ ชำนาญเลิศกิจ กรรมการผู้อำนวยการ สถาบันธุรกิจเพื่อสังคม ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย แพทย์หญิงศิริพร กัญชนะ ประธานศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย - ถ่ายภาพร่วมกัน 14.45 - 15.45 น. งานเสวนา “คุณแม่ยุคใหม่ สู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตสังคมไทย” โดย แพทย์หญิงยุพยง แห่งเชาวนิช เลขาธิการศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย ผู้จัดการชุดโครงการส่งเสริมการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ คุณเสาวนีย์ ตนะดุลย์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) คุณไพโรจน์ พุ่มประสาท จป.วิชาชีพ บริษัท แมรี่กอท จิวเวอร์รี่ (ประเทศไทย) จำกัด คุณอมรรัตน์ สุรัตน์วนิช Assistant Manager Total Access Communication (DTAC) ดำเนินรายการโดย คุณสง่า ดามาพงษ์ 15.45 - 16.00 น. ถาม-ตอบ 16.00 น. ปิดงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0 2229 2048 ณัฐยา เมืองแมน 0 2229 2043 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์