ทรู ฉลองชัย Special Force ผู้เล่นทะลุ 1,500,000 ID จัดแข่งขันชิงถ้วยประเทศไทย พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท เฟ้นหาแชมป์ไปปะทะสุดยอดฝีมือจากนานาชาติ ณ เกาหลีใต้

ข่าวทั่วไป Friday January 12, 2007 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น
ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ฉลองความสำเร็จเกม Special Force ที่มีผู้เล่นลงทะเบียนล่าสุดทะลุ 1,500,000 ID หลังเปิดเพียง 4 เดือน พร้อมประกาศความเป็นผู้นำเกมออนไลน์ ด้วยการจัดแข่งขัน Special Force Championship 2007 เฟ้นหาสุดยอดทีมไทย ไปประชันฝีมือกับสุดยอดทีมจากนานาประเทศ ณ เกาหลีใต้ ปลายปีนี้ นับเป็นเกมออนไลน์รายแรกของไทย ที่มีการจัดแข่งขันอย่างเป็นระบบต่อเนื่องตลอดทั้งปี แบบ Tournament 2 ฤดูกาล ประเดิมนัดแรกที่งาน Thailand Game Show ซึ่งถือเป็นฤดูกาลแรกของปี 2007 เพื่อส่งผู้ชนะไปแข่งนัดกระชับมิตรที่เกาหลีใต้ช่วงมีนาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ โซน A10-11 ระหว่างวันที่ 12-14 มกราคม
นายอิศร์ เตาลานนท์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า การที่ ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผู้ให้บริการเนื้อหาและความบันเทิงในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ครบวงจร นำเข้า Special Force เกมออนไลน์แนวหน่วยรบพิเศษ (Military First Person Shooting) มาให้คอเกมไทยอายุ 15 ปีขึ้นไปได้สัมผัสประสบการณ์ความมันส์ไร้ขีดจำกัด ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น โดยมีผู้ลงทะเบียนถึง 1,500,000 ID เพียงเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการเพียง 4 เดือนเท่านั้น และมีแนวโน้มจะเพิ่มสูงขึ้นไปเรื่อยๆ แสดงให้เห็นถึงการเจริญเติบโต และการตอบรับของผู้เล่นเกมในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จึงประกาศความเป็นผู้นำเกมออนไลน์ ด้วยการจัด Special Force Championship 2007
การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ชิงถ้วย SF ประเทศไทยประจำฤดูกาล พร้อมเงินรางวัล 1 แสนบาท และเหรียญเกียรติยศ โดยจะนำทีมแชมป์ และรองแชมป์จากรายการอื่นๆ มาแข่งขันกันแบบ Tournament หรือแพ้คัดออก (8 ทีม) เพื่อหาสุดยอดทีมของประเทศไทย ไปแข่งกับสุดยอดทีมจากเกาหลีใต้ ไต้หวัน ญี่ปุ่น และจีน ณ เกาหลีใต้ต่อไป ซึ่งการแข่งขัน Special Force Championship 2007 นี้นับเป็นเกมแรกของไทยที่จะจัดขึ้นปีละ 2 ครั้ง แบ่งออกเป็น Summer Season และ Winter Season ชิงรางวัลเงินสด 100,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศที่จะผลัดกันครองในแต่ละฤดูกาล
ทั้งนี้ ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กำหนดจัดแข่งขันนัดอุ่นเครื่องในงาน Thailand Game Show 2007 ระหว่างวันที่ 12-14 มกราคม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ โซน A10-11 เพื่อหาผู้ชนะไปแข่งขันนัดพิเศษที่เกาหลีใต้ ในเดือนมีนาคมนี้
“การมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกม Special Force ครบ 1,500,000 ID ภายในระยะเวลาอันสั้น เป็นสิ่งยืนยันความนิยมในหมู่คอเกมชาวไทยได้อย่างดี และทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ยังคงมุ่งมั่นสรรหาความบันเทิงรูปแบบใหม่ มานำเสนอแก่คอเกมอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งมั่นใจว่าการแข่งขันครั้งนี้ จะนำความคึกคักและสีสันมาสู่บรรดาสาวก SF ได้ตลอดทุกปี” นายอิศร์ กล่าวสรุป
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่:
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัทในเครือ ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (005 ) 12/01/2550
พิมลพรรณ ศิริวงศ์วานงาม โทร: +66 (0) 2699 2772 อีเมลล์: pimolpan_sir@truecorp.co.th
วิภาดา อิศระ โทร: +66 (0) 2699 2778 อีเมลล์: wipada_isa@truecorp.co.th
นฤมล แสงระ โทร: +66 (0) 2699 2773 อีเมลล์: narumol_san@truecorp.co.th
PR SOLUTION www.prsolution.co.th
ประภาส / จิตฤทัย / สิทธิกร
โทรศัพท์ 0-2656-8059,081-827-7354,081-613-1865