ทูมี่ส่งกระเป๋าไลน์ใหม่ตอบโจทย์ทุกการเดินทางอย่างมีสไตล์ Autumn/Winter 2010

ข่าวทั่วไป Wednesday July 28, 2010 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น ทูมี่ พรีเมี่ยมแบรนด์กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสะพายและแอคเซสซอรี่ย์สชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา ขอแนะนำคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ส่งท้ายปี 2010 โดดเด่นที่ดีไซน์พิเศษ กรุ่นกลิ่นอายของความคลาสสิคและคงคุณภาพยอดเยี่ยมซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทูมี่ไว้อย่างครบถ้วน คอลเลคชั่นนี้สะท้อนความทันสมัยในทุกรายละเอียด โดยรวมเอาความสะดุดตาของรูปลักษณ์ภายนอกที่เรียบหรู ผนวกเข้ากับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน เพื่อเอาใจผู้ที่รักความทันสมัย คล่องตัว แต่ไม่ทิ้งความมีสไตล์ กระเป๋าเดินทาง กลายเป็นสินค้าซิกเนเจอร์ของทูมี่ที่ผู้รักการเดินทางตัวจริงจะต้องมี คอลเลคชั่น Autumn/Winter 2010 นี้ พบกับ Vapor Collection กระเป๋าเดินทางขนาดกำลังพอดี ที่ผสมผสานปรัชญาการออกแบบแฟชั่นอันทันสมัยให้เข้ากับประโยชน์อันชาญฉลาดในการใช้งาน ทำจากวัสดุที่ทนทานเป็นเยี่ยม น้ำหนักเบา เพิ่มความสะดวกสบายด้วย 4 ล้อเลื่อน มีให้เลือกทั้งสิ้น 3 ขนาด คือ 20” 25” และ 29” คอลเลคชั่น Q-Tote ที่หลายๆ คนประทับใจ กลับมาอีกครั้งในเฉดสีใหม่ เพิ่มลูกเล่นและความสดใส เช่น สีฟ้าขลิบส้ม ลายหนังงูสุดเปรี้ยว หรือจะเป็นสีส้มแสดโดดเด่นสะกดทุกสายตา และสีน้ำตาลทองที่ดูเรียบหรูเหมาะกับทุกโอกาส หากไลฟ์สไตล์การเดินทางในแบบของคุณเป็นแบบเรียบง่าย สบายๆ ทูมี่ขอแนะนำกระเป๋าไซส์ Carry-on รุ่น Voyageur สีน้ำตาลทองที่เข้าชุดทั้งเซ็ท มีทั้งกระเป๋าล้อลาก กระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์สะพายข้าง และกระเป๋า Tote bag ใบโต ใส่สัมภาระได้อย่างจุใจ สำหรับคุณสุภาพสตรีที่ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา Tumi Just In Case Roll Tote คือกระเป๋าคู่ใจที่เหมาะกับคุณที่สุด ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย น้ำหนักเบา และสามารถม้วนเก็บได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับใส่ของที่มีน้ำหนักมาก หรือจะใช้เป็นกระเป๋าเสริมเพื่อย้ายสัมภาระออกจากกระเป๋าหลัก พร้อมด้วยช่องใส่ของทั้งด้านในและด้านนอก มีให้เลือก 3 สีคือ slate blue, rust และ smoky quartz Alpha Stripe คือกระเป๋าสตางค์ที่เป็นซิกเนเจอร์พีซของ Autumn/Winter 2010 นี้ สะท้อนถึงความประณีตในการเลือกใช้วัสดุและการออกแบบอย่างพิถีพิถัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โทร. 02-365-7526-7 ภัทราภา ไตรอนันต์วุฒิกุล