มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จัดร่วมงานฉลองครบรอบ 40 ปี มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ พร้อมเปิดตัวหนังสือพิเศษ “A Man of Faith and Intuition”

ข่าวทั่วไป Wednesday July 28, 2010 12:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ เนื่องด้วยมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ครบรอบการก่อตั้ง 40 ปี จึงจัดพิมพ์หนังสือ“A Man of Faith and Intuition” หนังสือชีวประวัติของ บราเดอร์ มาร์ติน (ภราดา ประทีป โกมลมาศ) อธิการบดีกิตติคุณ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เพื่อเป็นเกียรติแก่ท่านในฐานะผู้ก่อตั้งและบุกเบิกมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จนประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเนื้อหาภายในหนังสือ จะรวบรวมเรื่องราวต่างๆ ประกอบไปด้วยแนวความคิด วิสัยทัศน์ในการบริหารด้านการศึกษา รวมถึงบทบาทความเป็นผู้นำ และเหล่าศิษย์เก่าที่มาบอกเล่าถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อ บราเดอร์ มาร์ติน ในโอกาสนี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านให้เกียรติร่วมงานฉลองครบรอบ 40 ปี เอแบค พร้อมเปิดตัวหนังสือ “A Man of Faith and Intuition” โดยมี บราเดอร์ มาร์ติน (ภราดา ประทีป โกมลมาศ) อธิการบดีกิตติคุณ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และบราเธอร์ บัญชา แสงหิรัญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ร่วมเสวนา ดำเนินรายการโดย ดร.อภิชาติ อินทราวิศิษฏ์ พร้อมศิษย์เก่า และแขกผู้มีเกียรติอีกร่วมงานมากมาย อาทิ คุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ดร. สุวรรณ วลัยเสถียร ร้อยตำรวจเอก ดร. นิติภูมิ นวรัตน์ ดร. ประวิช รัตนเพียร ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2553 เวลา 14.30 เป็นต้นไป ณ หอประชุมพุทธคยา ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ถนนเพลินจิต บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านร่วมงานแถลงข่าวในวันและเวลาดังกล่าว หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณเสาวลักษณ์ ทรัพย์คงอยู่ โทร. 0-2610-2372 0-82745-4345 หรือ 0-81697-5850 และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้