ภาพข่าวบริษัท ทรู ฯ มอบซิมการ์ดและโทรศัพท์มือถือให้กับการบินไทย

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 28, 2010 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--การบินไทย เร็ว ๆ นี้ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้รับมอบซิมการ์ดและโทรศัพท์มือถือจากบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อให้ผู้โดยสารใช้ในกรณีที่มีเหตุไม่ปกติ เช่นเที่ยวบินล่าช้าหรือยกเลิก นายเล็ก กลิ่นวิบูลย์ (ขวา) กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้าภาคพื้น บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้รับมอบ ซิมการ์ดทั้งหมด 33 ซิมพร้อมกับโทรศัพท์มือถือ จากนายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา (ซ้าย) รองหัวหน้ากลุ่มคณะ ผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อมอบให้แก่พนักงานบริการภาคพื้น สำหรับให้บริการผู้โดยสารต่างชาติในกรณีที่มีเหตุไม่ปกติ เช่น เที่ยวบินล่าช้าหรือยกเลิก นอกจากนี้ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ยังมอบซิมการ์ดแบบ อินเตอร์เนชั่นแนล พรีเพด (International Prepaid) เป็นจำนวน 20,000 ซิม ให้กับการบินไทย เพื่อแจกจ่ายให้กับผู้โดยสารขาเข้าที่เดินทางมาถึงกรุงเทพฯ ของการบินไทย เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2553 และผู้โดยสารดังกล่าวจะสามารถโทรศัพท์ภายในประเทศและต่างประเทศได้ตามระยะเวลาในโปรโมชั่นพิเศษจากซิมการ์ด