สยามคิรินจัดกิจกรรมคลายร้อนแนะนำ “นะมาชะ มิโนะชะ รสธัญพืช”

ข่าวทั่วไป Tuesday April 10, 2007 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--แอสดิก
บริษัท สยามคิริน เบฟเวอร์เรจ จำกัด โดย มร. ฮิโรอากิ โน ประธาน จัดกิจกรรมรับหน้าร้อนด้วยการแนะนำ “นะมาชะ มิโนะชะ” น้ำชาเขียวใหม่รสธัญพืช ความสดชื่นตำรับญี่ปุ่นแท้ ที่นอกจากจะได้ประโยชน์จากคุณค่าของชาเขียวแล้ว ยังรวมกลิ่นหอมชวนดื่มของธัญพืช 3 ชนิด ได้แก่ ข้าวโพด ข้าวกล้อง และข้าวบาร์เลย์ ซึ่งให้รสชาติและกลิ่นหอมในแบบที่คนญี่ปุ่นชื่นชอบมานานกับชาวสยามสแควร์ โดยมีดาราหนุ่มเจ้าบทบาท อ้วน — รังสิต ศิรนานนท์ และสาวร้อนสุดเซ็กซี่ ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ธนันทา มาร่วมเล่นเกมผ่านการจิบน้ำชาเขียวเย็น ๆ ไปพร้อมการสร้างสรรค์ท่วงท่าที่แสดงให้เห็นถึงความสดชื่นในแบบสุดฤทธิ์สุดเดชชนิดไม่มีใครยอมเพลี่ยงพล้ำ แต่ด้วยความสามารถของลูกทีมสาวมั่นของหนุ่มอ้วนในยกสุดท้ายทำให้เรียกคะแนนจากผู้ชมได้ท่วมท้น และได้รับ “นะมาชะแพนด้าพัพเพ็ท” น่ารัก ๆ ไปครองทั้ง 2 ทีม ก่อนจบท้ายด้วยการร่วมขบวนคาราวาน “นะมาชะแพนด้า” และ “มิโนะชะจัง” แจกความสดชื่นไปทั่วย่านเซ็นเตอร์พ้อยท์
เติมเต็มความสดชื่นในช่วงหน้าร้อนนี้ ด้วย “นะมาชะ มิโนะชะ รสธัญพืช” ขณะนี้มีวางจำหน่ายแล้วในราคาขวดละ 20 บาท
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แอสดิก จำกัด
โทร. 02-949-2782-6