ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย มอบโอกาสพิเศษให้แก่ลูกค้า CIMB Preferred รับสิทธิ์ดวลวงสวิงกับนักกอล์ฟ PGA ระดับโลก ในรายการ CIMB Asia Pacific Classic Malaysia Pro Am Tournament

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 29, 2010 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ตามที่ กลุ่มซีไอเอ็มบี ประเทศมาเลเซีย ได้เป็นสปอนเซอร์หลักในรายการการแข่งขันกอล์ฟครั้งประวัติศาสตร์ CIMB Asia Pacific Classic ซึ่งเป็นรายการ PGA ทัวร์ครั้งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมยอดเงินรางวัลรวมสูงสุดถึง 6 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยกำหนดแข่งขันที่สนาม MINES Resort & Golf Club ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 28-31 ตุลาคม นั้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการสมนาคุณแก่ลูกค้า CIMB Preferred… ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จึงได้มอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้า 100 ท่านแรก สมัครรับสิทธิ์ร่วมอุ่นเครื่องดวลวงสวิงในรายการ CIMB Preferred Golf Challenge ประเทศไทย ที่สนาม Vintage Club กรุงเทพฯ ในวันที่ 25 สิงหาคม 2553 ตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยผู้ชนะจะได้เดินทางไปร่วมแข่งขันกับทีมผู้ชนะจากประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ และอินโดนีเซีย ในรายการ CIMB Preferred Regional Golf Challenge ที่สนามBlue Canyon จ.ภูเก็ต เพื่อหาผู้ชนะไปดวลวงสวิงกับโปรกอล์ฟชั้นนำระดับโลกต่อ ในรายการ CIMB Asia Pacific Classic Malaysia Pro Am Tournament ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ ณ สนาม MINES Resort & Golf Club ประเทศมาเลเซีย สนใจสอบถามได้ที่ CIMB Preferred Line 02-626-7888 ข้อมูลเกี่ยวกับ ซีไอเอ็มบี ไทย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เป็นธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนในประเทศไทย มี 147 สาขาทั่วประเทศ และให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายแก่ลูกค้าบรรษัทและลูกค้ารายย่อย ธนาคารยังให้บริการค้าหลักทรัพย์ บริการที่ปรึกษาทางการเงินให้แก่บริษัท บริการกองทุนรวม การจัดการสินทรัพย์ ผลิตภัณฑ์ประกันภัย และบริการต่างๆ ผ่านทางบริษัทในเครือและสาขาธนาคารที่มีอยู่ ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย เดิมรู้จักกันในชื่อ ไทยธนาคาร ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ กลุ่มซีไอเอ็มบี ในปี 2552 เมื่อกลุ่มซีไอเอ็มบี ได้เข้าถือหุ้น 93.15% โดย ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2553 สินทรัพย์และกองทุนผู้ถือหุ้นของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย มีมูลค่าคิดเป็น 128,578,384,902 และ 8,281,133,823 ตามลำดับ ข้อมูลเกี่ยวกับกลุ่มซีไอเอ็มบี CIMB Group เป็นกลุ่มผู้ให้บริการทางด้านการเงินที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศมาเลเซีย และเป็นหนึ่งในกลุ่มธนาคารผู้นำด้านธุรกิจการธนาคารแบบครบวงจร (Universal Bank) ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยให้บริการทั้ง Consumer Banking, Investment Banking, Islamic Banking, Asset Management รวมถึงนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านประกันภัยและประกันชีวิตต่าง ๆ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กัวลาลัมเปอร์ และมีสำนักงานหลักในภูมิภาคอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ ประเทศอินโดนีเซีย และประเทศไทย CIMB Group ดำเนินธุรกิจผ่าน 3 หน่วยงานหลัก ที่มีแบรนด์ ดังนี้ CIMB Bank, CIMB Investment Bank และ CIMB Islamic นอกจากนี้ CIMB Group ยังเป็นผู้ถือหุ้นหลักของ CIMB Niaga ในอินโดนีเซีย และเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่เพียงรายเดียวของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ในประเทศไทย อีกด้วย กลุ่มซีไอเอ็มบีเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Bursa ของมาเลเซีย ในนามของ CIMB Group Holdings Berhad (เดิมชื่อ Bumiputra-Commerce Holdings Bhd) โดยมีมูลค่าตลาดรวมกว่า 45.3 พันล้านริงกิต ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2552 ปัจจุบันกลุ่มซีไอเอ็มบีมีพนักงานทั้งหมดมากกว่า 36,000 คน ใน 11 ประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สิธิกาญจณ์ ธนจินดาเลิศ สำนักสื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย โทรศัพท์: +66 2638 8000 ต่อ 8259 โทรสาร: +66 2657 3084 อีเมล์: มรกต จิรนิธิรัตน์ สำนักสื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย โทรศัพท์: +66 2638 8000 ต่อ 8249 โทรสาร: +66 2657 3084 อีเมล์: morrakot.j@cimbthai.com