“กระทรวงพาณิชย์” ร่วมกับ “เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล” เพิ่มช่องทางการค้าสินค้าเกษตรไทย ยกของดี 4 จังหวัดประชันกลางกรุง

ข่าวทั่วไป Thursday July 29, 2010 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์ และ ท็อปส์ เดลี่ ร่วมมือกับ สำนักงานพาณิชย์จังหวัด สระบุรี ชัยนาท สมุทรสาคร และลำพูน เพิ่มศักยภาพเกษตรกรไทยและผู้ประกอบการรายย่อย จัดงาน “ของดีเมืองสระบุรี ชัยนาท สมุทรสาคร และลำพูน” จัดกระบวนทัพของอร่อยเกรดเอ มาให้ชม ชิม ช้อปกันถึงที่ โดยมีไฮไลท์เด็ด เป็นของเด่นประจำ 4 จังหวัด และการจำหน่ายผลผลิตทางการเกษตร อาหารแปรรูป และสินค้าโอท็อป โดยมี นายยรรยง พวงราช ปลัดกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน งานจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม ถึง อาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม ณ ลานชั้น G เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด คุณปาริฉัตร แสงแก้ว 0-2831-7300 ต่อ 7619 บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด พรจิต (จอย) คุณพรประภา (บุ๊ง)