ภาพข่าว“Bangkok Property Night”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 30, 2007 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--อินฟินีตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์ คอนซัลแทนส์
นิตยสาร ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ รีพอร์ท จัดงาน “แบ็งค็อก พร็อพเพอร์ตี้ ไนท์” (Bangkok Property Night) เมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ ดรีมโฮเทล สุขุมวิท พร้อมเสวนาในหัวข้อ “อนาคตของคอนโดไฮเอนในกรุงเทพฯและพัทยา” สนับสนุนโดยบริษัท แอสคอน และ บริษัท กนก เฟอร์นิเจอร์ แอนด์ เดคคอเรชั่นส์ พร้อมด้วยผู้บริหารจาก ไรมอน แลนด์, ซาวิลล์ ไทยแลนด์ และโอเชี่ยน วัน ทาวเวอร์ พัทยา ที่ให้เกียรติมาให้ร่วมเสวนาและยังได้รับความสนใจจากบุคคลในวงการอสังหาริมทรัพย์กว่า 100 คนเข้าร่วมงานดังกล่าว
“แบ็งค็อก พร็อพเพอร์ตี้ ไนท์” จัดขึ้นโดย บริษัท เอ็นไซน์ มีเดีย ผู้ตีพิมพ์ นิตยสาร ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ รีพอร์ท ตั้งแต่ปี 2549 ซึ่งเป็นงานเน็ทเวิร์คของคนในวงการอสังหาริมทรัพย์เพียงงานเดียว ซึ่งจัดขึ้นทั้งในกรุงเทพ ภูเก็ต สมุย และพัทยา
ในภาพจากซ้ายไปขวา คือ คุณปัญญวุฒิ การสุทธิ์ จาก แอสคอน, มร. เฮนรี ยัง จาก ไรมอน แลนด์, มร. โรเบิร์ต คอลลินส์ จาก ซาวิลล์ ไทยแลนด์, มร. บรูโน พินเจล จาก โอเชี่ยน วัน ทาวเวอร์, คุณศุภลักษ์ เลิศกังวาลไกล จาก กนก เฟอร์นิเจอร์ แอนด์ เดคคอเรชั่นส์ และมร. เทอรี่ แบล็คเบิร์น จาก เอนไซน์ มีเดีย
ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ
ชนัตถ์ แนวณรงค์
โทร. 076-264-756 ต่อ 18 / มือถือ 08-9512-7030
อีเมล์ chanut@infinity-comms.com