การบินไทยเปิดงานฉลองครบรอบ 17 ปี “Royal Orchid Plus Anniversary Celebrations Day” มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้สมาชิก

ข่าวท่องเที่ยว Thursday July 29, 2010 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--การบินไทย วันนี้ (29 กรกฎาคม 2553) บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) เปิดงาน “Royal Orchid Plus Anniversary Celebrations Day” ฉลองครบรอบ 17 ปี รายการสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส โดยมี นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ การบินไทย สำนักงานใหญ่ นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า รายการสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส เป็นกลยุทธ์หนึ่งทางด้านการตลาดในการรักษาลูกค้าประจำของบริษัทฯ สมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ บัตรธรรมดา บัตรเงิน และ บัตรทอง สมาชิกสามารถรับไมล์สะสมได้จากการเดินทางกับทุกสายการบินในกลุ่มพันธมิตร สตาร์ อัลไลแอนซ์ ตลอดจนการเข้าพักกับโรงแรมในเครือ คู่สัญญา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริษัทรถเช่า และบัตรเครดิตคู่สัญญาต่างๆ ทั้งนี้ ไมล์สะสมดังกล่าว สามารถนำไปแลกรางวัลบัตรโดยสาร รางวัลอัพเกรด ชั้นโดยสารจาก การบินไทย และกลุ่มสายการบินพันธมิตร สตาร์ อัลไลแอนซ์ รางวัลห้องพักโรงแรม และรางวัลพิเศษอื่นๆ เช่น สินค้าจาก THAI SHOP และครัวการบินไทย นอกจากนี้ ยังมี สิทธิประโยชน์อื่นๆ สำหรับสมาชิก เช่น สิทธิพิเศษในการสำรองที่นั่ง การเช็คอิน การเพิ่มน้ำหนักกระเป๋า การอัพเกรดชั้นโดยสาร รวมถึงสิทธิในการใช้ห้องรับรองพิเศษของ สายการบินไทย และสายการบินในกลุ่มพันธมิตร สตาร์ อัลไลแอนซ์ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติทั่วโลกอีกด้วย เพื่อตอบแทนสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส ในโอกาสครบรอบ 17 ปี บริษัทฯ มอบส่วนลด 50% เมื่อแลกรางวัลบัตรโดยสารการบินไทยทุกชั้นโดยสาร 2 ใบ ในเส้นทางระหว่างประเทศ ทุกเส้นทาง โดยผู้โดยสารสามารถเดินทางได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2553 นอกจากนี้ ยังมี ข้อเสนอพิเศษอื่นๆ จากบริษัทคู่สัญญาธุรกิจ อาทิ 1. บัตรเครดิต American Express มอบนาฬิกา Longines รุ่น เลส์ กรองด์ คลาสสิค เดอลองจินส์ เพรซอง มูลค่า 20,000 บาท หรือ ปากกาลูกลื่น Montblanc รุ่น StarWalker มูลค่า 12,500 บาท หรือ 15,000 ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส เมื่อสมัครบัตร Co-brand TG — Amex 2. บัตรเครดิตเคทีซี มอบแพ็คเก็จที่พัก ดาราเทวี เชียงใหม่ หรือ Six Sense Spa Destination 3 วัน 2 คืน เมื่อสมัครบัตรในงาน และใช้บัตร KTC-ROP หลังได้รับอนุมัติแล้วซื้อแพ็คเก็จของ World Explorer ในงาน โดย - ผู้มียอดใช้บัตรเครดิตสูงสุดในแต่ละวันในงาน รับแพ็คเก็จ Six Sense Spa Destination 3 วัน 2 คืน ฟรี - สามารถซื้อแพ็คเก็จ บัตรโดยสาร 2 ใบ ในราคาพิเศษ เส้นทางประเทศญี่ปุ่น เกาหลี ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และยุโรป พร้อมโรงแรมที่พัก 3 วัน 2 คืน และรถรับ-ส่ง 3. บัตรเครดิตยูโอบี มอบคะแนนสะสมสูงสุด 140,000 คะแนน เพื่อแลกรับไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส สูงสุด 56,000 ไมล์ เมื่อสมัครบัตรในงาน หรือรับไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส สูงสุด 1,000 ไมล์ เมื่อซื้อบัตรโดยสารการบินไทยครบทุก 10,000 บาทต่อเซลส์สลิป ผ่านบัตรเครดิตยูโอบี 4. บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ มอบ First Class Fast Track Voucher ต่อ บัตรโดยสาร 1 ใบ เมื่อสมาชิกแลกรางวัล และจ่ายผ่านบัตร BBL Platinum Leader card 5. บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย มอบกระเป๋าล้อลาก 1 ใบ มูลค่า 2,000 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรในงานครบทุก 30,000 บาทขึ้นไป 6. โรงแรมในเครือดุสิตธานี และเครือสตาร์วู้ด มอบแพคเกจที่พักราคาพิเศษ สำหรับ รายการสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส เป็นหนึ่งในรายการสะสมไมล์ที่ ประสบความสำเร็จสูงสุดในภาคพื้นเอเชีย โดยเน้นรูปแบบของสิทธิประโยชน์และรางวัล ที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิกแต่ละกลุ่มที่มีความต้องการแตกต่างกันไป อีกทั้ง ยังพัฒนาการบริการออนไลน์ผ่านทางเว็บไซด์เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่สมาชิกอย่างต่อเนื่อง จนได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกกว่า 2.5 ล้านคนทั่วโลก และรอยัล ออร์คิด พลัส ยังได้รับรางวัล Freddy Award ติดต่อกันมาหลายปี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-545-2660 ฝ่ายสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)