ข่าวทั่วไป Thursday July 29, 2010 17:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--โรงพยาบาลวิภาวดี โรงพยาบาลวิภาวดี จัดโปรโมชั่น เฉลิมฉลองเทศกาล วันแม่ปี 2553 ด้วยการมอบสิ่งดีๆ ผ่านการดูแลสุขภาพและผิวพรรณ กับโปรโมชั่นตรวจสุขภาพ สำหรับคุณแม่ คุณลูกและสุภาพสตรีโดยเฉพาะ พบกับ โปรแกรมตรวจสุขภาพ เช่น Standard Plus (ญ) ราคา 5,800 บ. สำหรับโปรแกรมตรวจสุขภาพมีของที่ระลึกที่สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้หญิง ตลอดเดือนสิงหาคม หรือจนกว่าของจะหมด โปรแกรมชุดความเสี่ยงผู้หญิง เช่น การตรวจคัดกรองเซลล์มะเร็งปากมดลูก การตรวจคัดกรองเซลล์มะเร็งเต้านม ฯลฯ โปรแกรมตรวจสุขภาพหัวใจ , โปรแกรมรายการวัคซีน เช่น วัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 590 บ. วัคซีนป้องกันเซลล์มะเร็งปากมดลูก 3 เข็ม 6,600 — 7,800 บ. โปรแกรมหน้าใสกับศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ เช่น Treatment ลดริ้วรอยกระชับใบหน้า 5 ครั้ง 1,900 บ. Carboxy สลายไขมันเฉพาะส่วน 5 ครั้ง 8,000 บ.สอบถามรายการตรวจอื่นๆและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ 0-2561-1111 กด 1 เทศกาลวันแม่ปีนี้ แม่ ลูก และสุภาพสตรีทุกท่านจะได้มีสุขภาพที่แข็งแรง รวมทั้งผิวพรรณที่สดใส ที่ รพ.วิภาวดี