เดอะล็อฟท์ เย็นอากาศ เริ่มก่อสร้าง

ข่าวทั่วไป Thursday December 8, 2005 17:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--แฟรนคอม เอเซีย
ไรมอน แลนด์ เจ้าของโครงการเดอะล็อฟท์ เย็นอากาศ คอนโดมิเนียมเกรดเอใจกลางกรุง ประกอบพิธี groundbreaking (กราวนด์เบรคกิ้ง — เปิดหน้าดิน) เพื่อประกาศเริ่มการก่อสร้างอย่างเป็นทางการเมื่อเร็วๆนี้
เดอะล็อฟท์ เย็นอากาศประกอบด้วยห้องพักหลากหลายขนาดจำนวน 176 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 55 - 312 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 3.6 ล้านบาท เดอะล็อฟท์ เย็นอากาศมีกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จประมาณในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี พ.ศ.2550
ทุก ๆ ยูนิตในโครงการเดอะล็อฟท์ เย็นอากาศได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุที่เน้นคุณภาพและความทันสมัย พรั่งพร้อมด้วยสุขภัณฑ์ห้องน้ำ ชุดครัว การตกแต่งพื้น และห้องแต่งตัว โดยผสานรูปแบบสถาปัตยกรรมแบบ Contemporary เข้ากับการจัดสรรพื้นที่ภายในได้อย่างมีระดับ ความลงตัวของบ้านที่สามารถรวมกลิ่นอายรูปแบบการใช้ชีวิตที่งามสง่าสไตล์ตะวันตก และความประณีตของตะวันออกด้วยการจัดวางผังของห้องพักแบบเปิด รวมถึงเพดานที่โปร่งโล่ง ช่วยให้แต่ละห้องพักสามารถเพิ่มมุมมองในการชมวิว จากภายในสู่ภายนอก ทั้งยังเพิ่มความสามารถในการรับลมและแสงธรรมชาติได้อย่างชาญฉลาด
ด้วยทำเลได้เปรียบที่สามารถเดินทางออกสู่ถนนใหญ่ ทางด่วน หรือเข้าสู่ใจกลางธุรกิจสีลมและสาทรได้อย่างรวดเร็ว และมีลักษณะที่โดดเด่นของทำเลเย็นอากาศ ซึ่งเป็นชุมชนอาศัยที่ร่มรื่นอบอุ่น แวดล้อมด้วยต้นไม้เขียวตลอดสองข้างทาง ทำให้การพักอาศัยเป็นการตอบสนองการให้ชีวิตในเมืองแต่ได้บรรยากาศของการพักผ่อนได้อย่างสอดคล้องลงตัวเป็นหนึ่งเดียว
ท่านที่สนใจสามารถค้นหาข้อมูลของโครงการเพิ่มเติมผ่านทางเว็ปไซด์ www.theloftsbangkok.com หรือเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ที่สำนักงานขายเดอะล็อฟท์ เย็นอากาศบนสถานที่ตั้งจริงในซอยอมร
ในภาพจากซ้ายไปขวา - มร. ไนเจิล เจ คอร์นิค กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) และ คุณเมธินี กิ่งพโยม พรีเซ็นเตอร์ โครงการเดอะล็อฟท์ เย็นอากาศ มร.โรเบิร์ต โมเสส Contracts Manager บริษัท Cornerstone Management จำกัด และ คุณเอกชัย พงษ์พัว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิตัลไทยเทรวี่ จำกัด ร่วมทำพิธีเริ่มการก่อสร้าง
บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด(มหาชน) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถตรวจสอบได้จากเว็ปไซด์ของไรมอน แลนด์ ที่ www.raimonland.com
ณัฐพร ตั้งวงศ์ศานต์
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารไรมอน แลนด์
C/o แฟรนคอม เอเซีย
โทร. 0 2233 4338 / 39
แฟกซ์ 0 2236 8030
อีเมล์: pr@francomasia.com
ไนเจิล เจ. คอร์นิค
ชั้น 22 อาคารเดอะมิลเลนเนีย 62 ถนนหลังสวน ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร. 66 2 651 9600- 4 Email: nigel@raimonland.com
คุณอชิตา ลิ่มตระกูล ผู้อำนวยการสื่อสารโฆษณาและประชาสัมพันธ์
บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ชั้น 22 อาคารเดอะมิลเลนเนีย
62 ถนนหลังสวน ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330โทร. 66 2 651 9600- 4
Email: achita@raimonland.com
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--