แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) เชิญสัมภาษณ์พิเศษ (กลุ่ม) คุณสุนทร ปัณฑรมงคล ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป

ข่าวทั่วไป Friday July 30, 2010 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--แคนนอน จากการเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยีการพิมพ์เข้าสู่ยุคดิจิตอล ทำให้ตลาดเครื่องพิมพ์ดิจิตอลมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว พร้อมกับการเกิดขึ้นของกระแส พรินต์ออนดีมานด์ (Print on Demand — POD) หรือการพิมพ์แบบเฉพาะเจาะจง ซึ่งหน่วยงานภาครัฐและองค์กรธุรกิจต่างให้ความสำคัญ เพราะประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย นอกจากนั้นเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ดิจิตอลยังผลิตงานพิมพ์พิเศษเฉพาะบุคคลที่กำลังเป็นที่นิยมได้สะดวก รวดเร็ว การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวทำให้ผู้ประกอบธุรกิจการพิมพ์ ต้องเร่งปรับตัวและเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ของตนเองให้ทันต่อความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนไป เพื่อตอบสนองปัจจัยดังกล่าว บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้เล็งเห็นถึงโอกาสในการครอบครองส่วนแบ่งทางการตลาดสูงสุดของตลาดเครื่องพิมพ์ดิจิตอล จึงได้มีการวางกลยุทธ์และแผนการตลาดเชิงรุก พร้อมทั้งพัฒนาเทคโนโลยีและออกผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ดิจิตอลใหม่ เพื่อตอบสนองต่อตลาดที่กำลังเติบโต พร้อมทั้งคงความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ของโลกอย่างแท้จริง ด้วยเหตุนี้ คุณสุนทร ปัณฑรมงคล ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานบิสซิเนสอิมเมจจิ้ง โซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์)จำกัด จึงได้จัดให้มีการสัมภาษณ์พิเศษ (กลุ่ม) แก่สื่อมวลชนขึ้น เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับสภาพตลาดเครื่องพิมพ์ดิจิตอล ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเติบโตของตลาด การเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาเทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิตอลในปัจจุบันและอนาคต Segment ของตลาด Print on Demand การออกผลิตภัณฑ์ใหม่ กลยุทธ์การตลาดและแผนการตลาดเชิงรุก กิจกรรมการตลาดและการส่งเสริมการขาย รวมถึงประเด็นอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ในวันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2553 เวลา 13.30 น. ณ. ห้อง Executive Board Room บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ชั้น 9 อาคารบางกอกซิตี้ทาวเวอร์ ถ.สาทรใต้ (เดินทางด้วยรถไฟฟ้า ลงที่สถานีช่องนนท์ทรี)
แท็ก แคนนอน