เรือแกรนด์ เพิร์ล จัดโปรแกรมพิเศษทัวร์ล่องเรือพาคุณแม่ไหว้พระ 9 วัด เส้นทาง กรุงเทพฯ-อยุธยา ฉลองเทศกาลวันแม่

ข่าวท่องเที่ยว Saturday July 31, 2010 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--แกรนด์ เพิร์ล เทศกาลวันแม่ ...12 สิงหาคม ที่กำลังจะมาถึงนี้ บริษัท แกรนด์ เพิร์ล จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจเรือสำราญล่องแม่น้ำเจ้าพระยา จัดโปรแกรมพิเศษ “ทัวร์อยุธยาไหว้พระ 9 วัด” ในราคาพิเศษสำหรับคุณแม่ 999 บาท/ท่าน รวมอาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์บนเรือ อาหารว่างช่วงบ่าย รถโค้ชปรับอากาศ ธูปและเทียนสำหรับไหว้พระ โปรแกรมพิเศษนี้ จะเริ่มออกเดินทางตั้งแต่ 9.00 น. โดยเรือแกรนด์ เพิร์ล ที่มีความหรูหรา สะดวกสบาย และมีมาตรฐานการให้บริการระดับสูงและเดินทางกลับโดยรถโค้ชปรับอากาศ ออกเดินทางจากท่าเทียบเรือริเวอร์ซิตี้ (สี่พระยา) ซึ่งตลอดการเดินทางโดยเรือแกรนด์ เพิร์ล คุณแม่และครอบครัวจะได้สัมผัสกับบรรยากาศ วิถีชีวิตของชาวบ้านตลอดริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา และชื่นชมความสวยงามของสถานที่สำคัญต่างๆ ที่มองจากมุมของแม่น้ำเจ้าพระยา อาทิ วัดอรุณราชวรารามวรวิหาร, พระบรมมหาราชวังและวัดพระศรีรัตนศาสดาราม, สะพานพระราม 8 เป็นต้น สำหรับการเดินทางไปยังวัดสำคัญทั้ง 9 แห่งตลอดโปรแกรมจะมี 2 เส้นทางคือ ทางน้ำโดยเรือแกรนด์ เพิร์ล ไปยังวัดเฉลิมพระเกียรติวรวิหาร และวัดปรมัยยิกาวาส จากนั้นจะเดินทางต่อโดยรถโค้ชปรับอากาศไปยังจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (ขึ้นรถที่ท่าเรือวัดช่องลม) เพื่อไปไหว้พระต่อที่ วัดพนัญเชิงวรวิหาร, วัดใหญ่ชัยมงคล, วิหารพระมงคลบพิตร, วัดธรรมิการาช, วัดหน้าพระเมรุ, วัดกษัตราธิราชวรวิหาร และวัดท่าการ้อง ก่อนจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ถึงท่าเรือริเวอร์ซิตี้ในเวลาประมาณ 18.30 น. ราคา คุณแม่ 999 บาท/ท่าน (สิทธ์นี้สำหรับ 1 ครอบครัว/ คุณแม่ 1 ท่าน) ผู้ใหญ่ 1,999 บาท/ท่าน เด็กอายุ 4-10 ปี 1,199 บาท/ท่าน (เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี ฟรี) ร่วมรำลึกพระคุณของแม่ ด้วยการพาคุณแม่ไปไหว้พระ 9 วัด เพื่อเสริมสิริมงคลให้กับชีวิตและครอบครัว ไปกับเรือแกรนด์ เพิร์ล สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ ฝ่ายขาย โทร. 0-2861-0255 ต่อ 201-204 หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.grandpearlcruise.com