แบรนด์ ครบรอบ 170 ปี จัดเดิน—วิ่งเฉลิมพระเกียรติฯ ส่งเสริมสุขภาพดี หนึ่งในกิจกรรมการตลาดเพื่อสังคม

ข่าวทั่วไป Thursday October 27, 2005 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์มอร์
“เซเรบอส” ฉลองครบรอบ 170 ปี เปิดโครงการ “แบรนด์ 170 ปี เดิน-วิ่งเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครบ 50 พรรษา” รายได้ในครั้งนี้ ทูลเกล้าฯ สมทบกองทุนพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร ย้ำภาพลักษณ์ที่อยู่เคียงคู่สุขภาพของผู้บริโภคมานานเกือบ 2 ศตวรรษด้วยคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล
ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัด เปิดเผยว่าผลิตภัณฑ์แบรนด์ซุปไก่สกัด ภายใต้เครื่องหมายการค้า “แบรนด์”
ได้อยู่เคียงคู่สุขภาพของผู้บริโภคมานานถึง 170 ปี นับจากปี พ.ศ. 2378 และเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพของโลก อีกทั้งผู้บริโภคยังไว้วางใจเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมาโดยตลอด ปัจจุบันบริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ได้กลายเป็นศูนย์กลางการผลิต และส่งออกเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศรวม 17 ประเทศทั่วโลก ภายใต้เครื่องหมายการค้าแบรนด์ นำมาซึ่งรายได้และการสร้างงานเป็นจำนวนมากให้แก่ประเทศไทย
ทั้งนี้บริษัทยังคงมีนโยบายการตลาดเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับการเปิดโครงการ
“แบรนด์ 170 ปี เดิน-วิ่งเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 50 พรรษา” เพื่อจัดกิจกรรมวิ่งมินิมาราธอน ระยะทาง 10 ก.ม. และกิจกรรมเดินเพื่อสุขภาพ 4 ก.ม. ขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2548 นี้ ณ บริเวณลานพระราชวังดุสิต ลานพระบรมรูปทรงม้า
ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมแข่งขันสามารถสมัครได้ที่ บริษัท อเมซิ่ง ฟีลด์ จำกัด 20/1 ซ.อินทามระ 38 ถ.สุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร.02-277 6670-1 โทรสาร 02-277 2567 ค่าสมัครคนละ 170 บาท ซึ่งค่าสมัครทั้งหมดทางคณะกรรมการดำเนินงาน จะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวาย สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อโดยเสด็จพระราชกุศลสมทบทุน “กองทุนพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.0-2736-3430 ต่อ 31--จบ--