ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ เปิดงาน "โครงการบ้านธนารักษ์แฟร์"

ข่าวอสังหา Monday August 2, 2010 08:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด (ธพส.) ซึ่งเป็นองค์กรในการพัฒนาและบริหารจัดการศูนย์ราชการฯ และทรัพย์สินอื่นตามนโยบายของรัฐบาล ให้เกิดคุณค่าสูงสุดแก่ประเทศชาติตามหลักธรรมาภิบาล ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเปิดงาน "โครงการบ้านธนารักษ์แฟร์" ในวันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2553 เวลา 10.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 2 อาคารรวมหน่วยราชการ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2553 ถนนแจ้งวัฒนะ กำหนด 10.00 น. เริ่มพิธีการ นายสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด(ธพส.) กล่าวรายงาน 10.15 น. เปิดงานโดย ประธานในพิธี นายมั่น พัธโนทัย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง พร้อมด้วยผู้บริหารจากกรมธนารักษ์ และผู้บริหารจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ ร่วมเปิดงาน 10.20 — 11.00 น. ประธานและผู้บริหารทั้งหมด เยี่ยมชมงานบ้านธนารักษ์แฟร์ (สื่อมวลชนสัมภาษณ์ตามอัธยาศัย) 11. 30 น. จบพิธีการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด คุณอุษณีย์ ถาวรกาญจน์ หรือคุณวันวิสาข์ วสุกาญจน์ โทร. 02 354-3583 ต่อ 118-119