มาร์ส เรสโซลูชั่น จัดงาน MARS ON EARTH THE GRAND OPENING

ข่าวทั่วไป Monday August 2, 2010 10:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่ บริษัท มาร์ส เรสโซลูชั่น จำกัด เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ ซึ่งได้เดินทางข้ามทวีปจากซีกโลกตะวันออกไปยังตะวันตกอยู่เป็นประจำ จึงทำให้บริษัทฯ ได้สัมผัสถึงความแตกต่างทั้งในเรื่องของภูมิอากาศ และสภาพแวดล้อมต่างๆ เมื่อมนุษย์ต้องเรียนรู้วิธีในการปรับตัวในเรื่องของการโรยรา ของสภาพผิว โดยเฉพาะบนใบหน้า จึงเกิดเป็นข้อสมมุติฐาน ในเรื่องของการสร้างความสมดุลของธรรมชาติ โดยใช้หลักการของธรรมชาติที่จะกลับไปสร้างความสมดุลย์อีกครั้ง ภายใต้แนวคิดที่จะ "คงความอ่อนเยาว์" ให้ดีที่สุด และนานที่สุด นั่นคือที่มาของ MARS RESOLUTION ซึ่งจะทำการเปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการในงาน MARS ON EARTH THE GRAND OPENING ในวันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2553 เวลา 18.00 — 21.00 น. ณ จามจุรี บอลรูม โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์, บี๋-สวีช เพรชวิเศษศิริ, ณัฐ เดชะปัญญา, วริศ ทิพย์โกมุท, ตุ๊ก-วิมลเรขา ศิริชัยราวรรณ, เอิร์ท-ศัลย์ อิธิสุขนันท์, ไมค์-มาร์ค กิ่งโพยม, ว่าน-ภูวฤทธิ์ พุ่มพวง, กรกนก ยงสกุล, กฤติกา คงสมพงษ์, กรุณา วัจนะพุกกะ, กิติวิชญา วัชโรทัย, เพ็ญสุภา คชเสนี, ชัชฎา ก้องธรนินทร์, ชลพรรษา นารูลา, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, เชณ กิติวัฒนศักดิ์, ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ, ชัชวรุตม์ มุสิกไชย, รพีพร วงศ์ทองคำ และศศินันท์ โลจายะ ฯลฯ
แท็ก ภูมิอากาศ   earth