ภาพข่าวCPS ร่วมกับ ดีเคเอสเอช ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 2, 2010 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--ซีดีจี เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท คอมพิวเตอร์ เพอริเฟอรัล แอนด์ ซัพพลายส์ จำกัด (CPS) ผู้แทนจำหน่ายเครื่องพิมพ์และอุปกรณ์ต่อพ่วงชนิดต่างๆ รวมถึงให้บริการแนะนำจัดหา Solution และวางระบบคอมพิวเตอร์ หนึ่งในกลุ่มบริษัทซีดีจี จัดโครงการ “ รณรงค์ใส่ใจสิ่งแวดล้อม”เพื่อกำจัดวัสดุที่ใช้แล้วอย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพ และไม่ให้เป็นผลกระทบกับสิ่งแวดล้อม ร่วมกับกลุ่มลูกค้าของ CPS ได้แก่บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด โดยขอรับคืนสินค้าที่ใช้แล้ว เช่น ถัง Toner ยี่ห้อ Oce’, ม้วนฟิล์มริบบอนเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดยี่ห้อ Sato, ตลับหมึก Printronix Line Printer, ตลับหมึกเครื่องพิมพ์บัตรยี่ห้อ Team Nisca แล้วส่งมอบให้ บริษัท บริหารและพัฒนาเพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม จำกัด (มหาชน) (Genco) เป็นผู้รับดำเนินการ ณ สำนักงาน บริษัท ดีเคเอสเอช ในภาพ: คุณสุรัตน์ มธุรสสุคนธ์ (ที่ 2 : จากขวา) Sales & Marketing Department Manager ทำพิธีมอบถุงผ้าใส่ใจสิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการร่วมโครงการฯ โอกาสนี้ คุณรัตนา เกตุอุดม (ที่ 3 : จากซ้าย) ผู้จัดการแผนกควบคุมบิล ให้เกียรติรับมอบ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ : คุณจรีย์วิบูล บุญชนะโกศล,คุณสุรินทร์ทิพย์ เดชประยูรทรัพย์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัทซีดีจี โทร.0-2678-0200 ต่อ 2995-9 e-mail : cdgpr@cdg.co.th