สีไอซีไอ ดูลักซ์ และสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์

ข่าวทั่วไป Monday August 2, 2010 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--ซิลเลเบิล บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ชาวชุมชนบริเวณบ่อนไก่ ถนนพระรามสี่ จัดกิจกรรมรวมพลังคนไทยฟื้นฟูกรุงเทพมหานคร ในกิจกรรม “คืนสีสัน สู่ชุมชน” ณ บริเวณชุมชนบ่อนไก่ และริมสองฝั่งถนนพระรามสี่ เมื่อเร็วๆ นี้ คุณจรุง กาญจนภูมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด นำคณะผู้บริหาร พนักงานบริษัทฯ และอาสาสมัครร่วมทำกิจกรรมฟื้นฟูเติมแต่งทาสีให้กับอาคารสถานที่ และสาธารณะสมบัติที่ได้รับความเสียหายในเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่บ่อนไก่ และริมสองฝั่งถนนพระรามสี่ โดยได้รับเกียรติจาก คุณวรรณวิมล ศุภประเสริฐ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์เข้าร่วมงาน และมีศิลปินดารา อาทิ ท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร กระแต ศุภักษร ไชยมงคล ฯลฯ ร่วมสร้างสีสันอย่างสนุกสนาน อั๊คโซ่ โนเบล (AkzoNobel) เป็นหนึ่งในบริษัทอุตสาหกรรมชั้นนำของโลก โดยมีสำนักงานใหญ่ ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสี ผลิตภัณฑ์เคลือบผิว และเคมีภัณฑ์หลายประเภท โดยมีรายได้รวม 13.9 พันล้านยูโร นอกจากจะเป็นบริษัทสี และผลิตภัณฑ์เคลือบผิวที่ใหญ่ที่สุด ในระดับโลก อั๊คโซ่ โนเบล ยังเป็นผู้ผลิตเคมีภัณฑ์รายใหญ่ โดยได้จำหน่ายสินค้าคุณภาพเพื่อปัจจัยพื้นฐานชีวิตไปทั่วโลก บริษัทฯ ยึดหลักการคิดถึงอนาคต แต่ลงมือทำในปัจจุบัน ด้วยความกระตือรือร้นต่อความคิดใหม่ๆ และพัฒนาเพื่อคำตอบที่ยั่งยืนแก่ลูกค้า ทำให้พนักงานกว่า 57,000 คนในกว่า 80 ประเทศทั่วโลกมุ่งสู่ความเป็นเยี่ยม ด้วยหลักการของอั๊คโซ่ โนเบลที่ว่า Tomorrow’s Answers Today เผยแพร่ในนาม บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด โดย บริษัท ซิลเลเบิล จำกัด ต้องการทราบ รายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อเผยแพร่ข่าว กรุณาติดต่อ คุณสมคิด เจริญศักดิ์ / คุณพรไพริณ สุริยา โทร 0 2254 6895-7 โทรสาร 0 2255 4468 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 254 6891 Sanisa C.