ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 2, 2010 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--บมจ.ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ด้วยชมรมผู้บริหารศูนย์เงินสด สมาคมธนาคารไทยจะจัดงานแถลงข่าว เรื่อง การติดตั้ง “กรอบอะคริลิค” สื่อประชาสัมพันธ์ สำหรับให้ประชาชนสามารถตรวจสอบธนบัตรปลอมได้ด้วยตนเอง โดย คุณวิสันติ์ ศุภสมบัติโอฬาร ผู้อำนวยการฝ่าย ผู้บริหารฝ่าย บมจ. ธนาคารกรุงไทย ในฐานะประธานชมรมผู้บริหารศูนย์เงินสด สมาคมธนาคารไทย เป็นประธานในการแถลงข่าว ในวันพุธที่ 4 สิงหาคม 2553 เวลา 9.00 น. ณ สมาคมธนาคารไทย อาคารเลครัชดา ชั้น 6 โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 9.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 9.30 น. คุณวิสันติ์ ศุภสมบัติโอฬาร ผู้อำนวยการฝ่าย ผู้บริหารฝ่าย บมจ. ธนาคารกรุงไทย ในฐานะประธานชมรมผู้บริหารศูนย์เงินสด สมาคมธนาคารไทย แถลงข่าว “การติดตั้งกรอบอะคริลิค” สื่อประชาสัมพันธ์ สำหรับให้ประชาชนสามารถตรวจสอบธนบัตรปลอมได้ด้วยตนเอง ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 10.00 น. จบการแถลงข่าว ฝ่ายสื่อสารองค์กร โทร.0-2296-2443-4