โปรโมชั่นพิเศษ “วันแม่”

ข่าวทั่วไป Monday August 2, 2010 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--ภูเก็ต สแควร์ “หาญ” (HARNN) ผลิตภัณฑ์โฮมสปาแบรนด์ไทยระดับพรีเมียม จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ด้วย 2 ชุดของขวัญบำรุงผิวสุดพิเศษ “Siamese Jasmine Collection” ที่นำสารสกัดมีคุณค่าจากดอกมะลิ ดอกไม้แทนความรักบริสุทธิ์ของแม่ ผสานกับพืชธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเฉพาะในการบำรุงและสร้างความสมดุลย์ให้กับผิวพรรณ อีกทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ กลิ่นหอมของดอกมะลิจะช่วยสร้างความสดชื่น และกระปรี้กระเปร่ายิ่งขึ้น เลือกซื้อสุดยอดชุดของขวัญบำรุงผิวเพื่อคุณแม่คนสำคัญของคุณได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2553 ณ เคาน์เตอร์หาญ (HARNN) ทุกสาขา และพิเศษสำหรับสาขาศูนย์การค้า จังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เพียงซื้อชุดของขวัญ “Siamese Jasmine Collection” สามารถเข้ารับบริการกดจุดลดเลือนริ้วรอยด้วยเทคนิคเฉพาะของหาญ เฮอริเทจ สปา ฟรีทันทีอีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 076-600-039 ข้อมูลเพิ่มเติม: พบกับ 2 ชุดของขวัญบำรุงผิวสุดพิเศษ “Siamese Jasmine Collection” ดังนี้ ? SET A: ประกอบไปด้วย Jasmine & Promegranate hand cream 30g., Jasmine body scrub 300g. และ Jasmine natural Hair & Body shampoo 295g. ราคา 2,600 บาท ? SET B: ประกอบไปด้วย Jasmine & Promegranate hand cream 30g., Jasmine body scrub 300g., Jasmine natural Hair & Body shampoo 295g.,Organic body nourishment oil 100 ml. และ HARNN complimentary voucher ราคา 4,200 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ภูเก็ต สแควร์ จำกัด โทร. 02-663-7593 โทรสาร 02-663-7594 www.jungceylon.com สลิลลา เศวตเศรนี (ปลา) นิตยา หวังปัญญา (นิด)