ภาพข่าว“ตราหมีโกลด์” เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ผ่านพ้นอุปสรรคได้ด้วย นมตราหมีโกลด์ 7 คุณประโยชน์เพื่อทุกวันของคุณ”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 3, 2010 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--VERVE นายสมศักดิ์ ชายะพงศ์ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มนมไขมันต่ำ “ตราหมีโกลด์” พร้อมด้วย นางสาวสุปราณี วนเมธิน (ซ้ายสุด) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ และทีมผู้บริหาร ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้แนวคิด “ผ่านพ้นอุปสรรคได้ด้วย นมตราหมีโกลด์ 7 คุณประโยชน์ เพื่อทุกวันของคุณ” ที่ได้ซุปเปอร์สตาร์ระดับชั้นแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง แอน ทองประสม (ที่ 5 จากซ้าย) มาเป็นพรีเซนเตอร์ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 โดยมุ่งเน้นนำเสนอเรื่องราวในชีวิตประจำวันของตัวแทนผู้หญิงรุ่นใหม่ ทั้งกลุ่มคนทำงานและนิสิตนักศึกษาที่ต้องเผชิญกับปัญหาและอุปสรรควุ่นๆ ในแต่ละวัน แต่ก็สามารถผ่านพ้นไปได้อย่างสบายๆ ด้วยเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพโดยการดื่มนมตราหมีโกลด์ที่อุดมด้วย 7 คุณประโยชน์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นประจำทุกวัน โดยมุ่งหวังปลุกกระแสให้ผู้หญิงยุคใหม่หันมาใส่ใจสุขภาพและรูปร่างมากยิ่งขึ้น ณ ร้านอะกาลิโก ซอยสุขุมวิท 51 เมื่อเร็วๆ นี้ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : VERVE คุณอารยา ศรีศิลป์โสภณ (เปิ้ล) โทร. 0-2204-8227 คุณพรทิพย์ วิริยะกิจพัฒนา (บี) โทร. 02-204-8210